10 đồ uống tồi tệ nhất cho cơ thể bạn

Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, duy trì giảm cân hoặc áp dụng một lối sống lành mạnh, hãy xem xét đồ uống của bạn. Hầu hết chúng ta không quan tâm nhiều đến các thức uống mình sử dụng, có thể chúng ta đã đổ vào cơ thể những đồ uống tồi tệ nhất:

 

  1. Uống nước trái cây – Hầu hết những nước ngọt được đóng chai được nạp với đường là chủ yếu. Chỉ nên chọn những nhãn nước trái cây là 100%.
  2.  Uống cà phê – Cà phê có thể chứa tới 800 calo và 170 gam đường. Để giảm bớt tình trạng quá tải, chọn sữa tách kem, một nửa số xi-rô hoặc thử một cà phê đá giản dị.10 do uong toi te nhat cho co the ban
  3. Nước giảị khát – Cùng với các vitamin, còn hầu hết chứa chất làm ngọt nhân tạo. Chọn những người chỉ có nước danh sách và hương vị tự nhiên trên nhãn.
  4. Soda – Các quá mức của nước ngọt có liên quan đến bệnh béo phì. Soda chế độ ăn uống thường xuyên , nhưng có sự lựa chọn tốt hơn cho đầy lên ăn thức uống hàng ngày của bạn.10 do uong toi te nhat cho co the ban
  5. Đồ uống hỗn hợp đông lạnh – Các máy trộn là thủ phạm ở đây, thường đầy màu sắc nhân tạo, hương vị và chất ngọt.
  6. “Khỏe mạnh” sinh tố trái cây  – sinh tố thức ăn nhanh  không luôn luôn có trái cây thật và được nạp với đường. Đối với một lựa chọn lành mạnh, làm của riêng bạn để bạn có thể kiểm soát các thành phần … như có thể dùng quả việt quất tố không thêm đường.
  7. Rượu mạnh  – Sau 2 ly, nguy cơ béo phì và các vấn đề sức khỏe khác tăng lên. Hãy hạn chế tối đa việc sử dụng rượu mạnh.10 do uong toi te nhat cho co the ban
  8. Nước chanh  – Bỏ qua các nước chanh làm sẵn và làm riêng cho bạn để loại trừ đi các chất bảo quản và màu nhân tạo. Lựa chọn một ít đường hoặc thử mật ong để làm ngọt.
  9. Nước uống thể thao  – Các điện là tốt khi bạn đã đổ mồ hôi, nhưng hầu hết các đồ uống cũng có rất nhiều đường và chất bảo quản, bạn không cần những thứ đó.
  10. Đồ uống năng lượng  -Nước uống năng lượng trên thực tế không tốt bằng nước lọc, những gì quảng cáo về nước năng lượng thường không đúng sự thật – đồ uống năng lượng có chứa đường (nguồn năng lượng), cafein (chất kích thích) và taurine, axit amino (giúp điều chỉnh nước và muối khoáng trong máu)
Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>