3 bài thuốc nam chữa bệnh ung thư

Mỗi năm, Việt Nam có thêm 120.000 người bị ung thư. Việc sử dụng thuốc nam chữa bệnh ung thư là một trong những cách khá an toàn, hiệu quả.

 

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư 1

Có khoảng 120.000 người Việt mắc bệnh ung thư mỗi năm

Ung thư là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, cướp đi sinh mạng của hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Thông thường, mọi đối tượng đều có thể mắc ung thư vì trong cơ thể luôn có số lượng tế bào ung thư nhất định, tùy thuộc vào số lượng ít hay nhiều. Nguyên nhân gây bệnh có thể do di truyền, tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài ( phóng xạ, hóa chất…) hoặc chế độ dinh dưỡng, ăn uống của bệnh nhân không hợp lí, có chưa các chất độc hại, mầm mống gây ung thư hoặc khiến cho các tế bào ung thư phát triển nhiều hơn. Hiện nay, phương pháp điều trị chủ yếu sử dụng phẫu thuật, hóa trị liệu, ngoài ra người bệnh có thể dùng những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư, an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

– Chuẩn bị 1 lạng bán chỉ liên, 2 lạng bạch hoa xà thiệt thảo đem sắc uống hàng ngày, 3 bát lấy một bát. Nên uống khi bụng đói, uống vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Tuy nhiên, bài thuốc này không dùng cho phụ nữ mang thai.

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư 2

Cà rốt và củ cải có thể sử dụng làm thuốc chữa ung thư

– Dùng 1 cân củ cà rốt, 1 cân củ cải trắng , 350g củ cải trắng, 200g nấm đông cô, 1 cân ngưu bàng tươi và 250g ngưu bàng khô. Đem những nguyên liệu trên rửa sạch, không bỏ vỏ, cắt cà rốt và củ cải trắng miêng vuông, lá củi cải cắt khoảng 3 cm. Cho tất cả vào nồi, đổ nước ngập rồi đun sôi. Lửa nhỏ dần đều, ninh khoảng 2-3 tiếng. Để nguội, bỏ hết nước trong xoong, rau củ còn lại cho vào túi vải, ép loại hết nước. Lấy nước cốt , để trong tủ lạnh uống dần ( khoảng 2-4 độ C). Mỗi lần uống khoảng 50 ml pha cùng 150ml nước sôi. Bạn hãy uống trước bữa ăn khoảng 10-15 phút. Đây là bài thuốc nam chữa bệnh ung thư hiệu quả.

Bài thuốc nam chữa bệnh ung thư 3

Lá đu đủ có thể dùng để tiêu diệt tế bào ung thư

– Một trong những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư gan giai đoạn cuối khá hiệu quả đó là dùng một lượng lá đu đủ tươi vừa đủ, đem xắt rồi phơi khô, củ sả cũng làm tương tự. Sau đó đem trộn hai nguyên liệu với nhau rồi nấu lên, uống hàng ngày. Sả trong bài thuốc này đóng vai trò như chất dẫn thuốc, giúp uống dễ dàng hơn. Trong thời gian đầu dùng thuốc, bệnh nhân đi cầu có thể xuất hiện mùi hôi nồng nặc, điều đó chứng tỏ các chất độc hại bên trong cơ thể đã được thải ra bên ngoài. Những chiết xuất có trong lá đu đủ không những tiêu diệt tế bào ung thư mà còn không gây bất cứ tổn hại nào tới các tế bào, cơ quan khỏe mạnh khác.

Bài thuốc này dùng để trị các bệnh như ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thưu phổ hay siêu vi B, C…

Có trường hợp một số bệnh nhân dùng thang thuốc trên trong giai đoạn đầu sẽ cảm thấy khó chịu, bần thần, hơi mệt mỏi…thì phải giảm liều lượng thuốc xuống khoảng 8-10% khoảng trên 10 ngày. Những người mắc bệnh ung thư vú, ung thư tử cug hay ung thư ruột già, ung thư trực tràng mà không cần giải phẫu thì có thể uống những bài thuốc trên ( khoảng 3 -5 tháng)

Những bài thuốc nam chữa bệnh ung thư trên chỉ phù hợp với chức năng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Trong trường hợp bệnh quá nặng hoặc tới giai đoạn cuối thì cần tới bệnh viện để được điều trị, áp dụng các phương pháp hữu hiệu, phù hợp với tình trạng của bệnh.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>