3 bệnh phụ khoa ở nam giới

Không chỉ nữ giới mới mắc phải các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Dưới đây là 3 bệnh phụ khoa ở nam giới thường gặp, tiềm ẩn nguy cơ vô sinh cao.

3 bệnh phụ khoa ở nam giới

Nam giới cũng gặp phải các bệnh “khó nói”

Thật sai lầm khi cho rằng chỉ có chị em phụ nữ mới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bắt nguồn từ những nguyên nhân như yếu tố bẩm sinh, chế độ dinh dưỡng, thay đổi nhịp độ sống, vệ sinh cá nhân,… mà các “quý ông” cũng phải đối mặt với nguy cơ mắc các bệnh ở “vùng kín”. Tìm hiểu 3 loại bệnh phụ khoa ở nam giới là cách để phái mạnh bảo vệ “của quý” an toàn và đảm bảo khả năng sinh sản 100% của mình.

Nhiễm nấm

Cũng như chị em phụ nữ, “cánh mày râu” không phải là trường hợp ngoại lệ của bệnh nhiễm nấm. Nấm thường gây khó chịu, ngứa ngáy. Một vài triệu chứng thường gặp khi “vùng kín” của các “quý ông” bị nhiễm nấm:

– Đau rát cơ quan sinh dục

– Chảy nhiều dịch

– Có chấm đỏ hay mẩn đỏ ở bẹn, bìu, dương vật

Khi bị nhiễm nấm mà không được điều trị sớm và đúng cách dẫn tới nhiễm trùng, gây hư hại bộ phận sinh dục, ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản và vấn đề quan hệ tình dục.

3 bệnh phụ khoa ở nam giới 1

Nhiễm nấm khiến XY ngứa ngáy, khó chịu

 Rối loạn chức năng tình dục

Các chứng bệnh phụ khoa ở nam giới thường gặp nhất là xuất tinh sớm, rối loạn khả năng cương cứng, không thể xuất tinh hay xuất tinh ngược. Trong đó, vẫn đề về khả năng cương cứng của “cậu bé” là nỗi ám ảnh lớn nhất của XY. Thông thường, có hai trường hợp xảy ra với cánh đàn ông, đó là:

+ Không thể cương cứng dẫn tới không quan hệ tình dục thực sự được, suy giảm hoặc làm mất ham muốn , khoái cảm tình dục.

+ Cương dương vật bất thường: Là tình trạng dương vật duy trì sự cương cứng trong một thời gian dài mà không liên quan tới nhu cầu, ham muốn tình dục. Hiện tượng này khiến phái mạnh đau nhức thậm chí là dẫn tới bất lực nếu tình trạng cương cứng kéo dài thường xuyên.

3 bệnh phụ khoa ở nam giới 2

Rối loạn khả năng cương cứng khiến “mày râu”  lo ngại

Các bệnh về dương vật

Khi “cậu nhỏ” gặp trục trặc là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về bộ máy sinh sản và sức mạnh đàn ông. Một vài vấn đề thường gặp là:

+ Cong, gãy dương vật

+ Ung thư dương vật

+ Tổn thương dương vật như mọc mụn, viêm loét

Khi có những dấu hiệu bất thường về “của quý”, XY cần đi khám phụ khoa để có biện pháp ứng phó kịp thời.

3 bệnh phụ khoa ở nam giới 3

Các vấn đề về “cậu nhỏ” tiềm ẩn nguy cơ vô sinh cao

Trên đây là 3 bệnh phụ khoa ở nam giới có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của các đấng nam nhi. Để tránh những tổn hại đáng tiếc, nam giới cần biết cách bảo vệ và ứng phó với những trương hợp xấu có thể xảy ra.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>