3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cực hiệu quả

Cùng tận hưởng những khoái cảm “yêu” ngọt ngào nhất với 3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cực đơn giản, hiệu quả dưới đây.

 

3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Đừng để xuất tinh sớm làm gián đoạn “cuộc yêu” của bạn

Xuất tinh sớm là gánh nặng của không ít đàn ông bởi nó là nguyên nhân khiến các “cuộc yêu” không trọn vẹn, làm suy giảm chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Cùng đẩy lùi nỗi lo đó với 3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ dưới đây.

1. Sử dụng bao cao su

Thật sai lầm khi bạn cho rằng bao cao su làm giảm khoái cảm và hạn chế sự thăng hoa khi “yêu”. Các chuyên gia tình dục khẳng định:

+ Sử dụng bao cao su khi yêu mang lại tác dụng “2 trong 1” đó là: tránh “dính bầu” cho đối phương cũng như tránh lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục và giúp kéo dài thời gian “yêu” hiệu quả.

+ Bao cao su được coi là “công cụ hỗ trợ” đắc lực để chống lại hiện tượng xuất tinh sớm bởi nó giúp hạn chế sự kích thích tới “cậu nhỏ”, làm tăng khả năng kiểm soát việc “xuất tinh”, tăng thời gian quan hệ.

 

3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian yêu và không lo “dính bầu”

2. Áp dụng kĩ thuật tạm dừng

Tác giả cuốn sách mang tên “Vĩ đại trên giường”  cũng chính là giáo sư tình dục học trường Đại học Indiana ở Mỹ khuyên bạn nên tập thói quen dừng lại trước thời điểm xuất tinh. Đây là một trong những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ mang lại hiệu quả lớn mà lại không quá cầu kì khi thực hiện. Việc bạn nên làm là:

+ Tự kích thích “cậu nhỏ” bằng tay, có thể thực hiện dưới vòi hoa sen và có gel bôi trơn. Khi cảm thấy hưng phấn đạt đến gần mức cực khoái thì dừng lại 5 -10 giây sau đó bắt đầu lại. Lặp lại chu trình trên vài lần mỗi ngày để tạo thói quen kiểm soát khả năng và tốc độ đạt khoái cảm.

+ Trong khi “lâm trận” thực sự không nên nhăm nhe “về đích”, cần biến mình thành chủ cuộc chơi và biết “đánh lạc hướng” cảm giác của bản thân cũng như đối phương trước thời điểm xuất tinh. Khi bạn thật sự chắc chắn về khả năng “phóng quân” của mình hãy thật sự hành động để có khoái cảm cao nhất.

 

3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ 2

Đừng chăm chăm “về đích” khi chinh chiến để chống xuất tinh sớm

3. Thay đổi tư thế yêu

Việc áp dụng một tư thế yêu kéo dài là nguyên nhân khiến “cuộc yêu” của bạn thiếu lửa vì vậy hãy tích cực thay đổi kiểu “làm tình” để mang lại những khoái cảm mới lạ cho đối phương và chống xuất tinh sớm khi màn trình diễn chưa trọn vẹn.

Bạn không nhất thiết luôn phải làm chủ sân chơi, người đá chính, hãy nhường quyền “điều khiển” cho đối tác của bạn để thay đổi không khí và thử nghiệm những cảm giác không thể tuyệt vời hơn đến từ những “nữ phi công gợi cảm”.

 

3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ 3

Đổi mới tư thế “yêu” để thay đổi khoái cảm, hạn chế xuất tinh sớm

Trên đây là 3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cực đơn giản, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau mà NamThaoDuoc.Com muốn chia sẻ, hi vọng đây là những gì bạn đang tìm kiếm.

Chúc bạn luôn hoàn hảo với khả năng đàn ông của mình !

Thiên Hòa

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>