3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà cực hiệu quả

3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà giúp bạn lấy lại phong độ đàn ông, hài lòng với bạn tình, hạnh phúc thêm thăng hoa…

 

3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà cực hiệu quả

Nỗi lo xuất tinh sớm không còn nữa

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới đặc biệt là những người còn trẻ. Đây là một dạng của rối loạn tình dục được nhận dạng bằng việc xuất tinh sớm trước hay ngay sau khi đưa dương vật vào âm đạo và thời gian cuộc yêu sẽ kết thúc sớm. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này như yếu tố tâm lý, thói quen sinh hoạt, kinh nghiệm hay chức năng thận yếu.

Hiện nay có nhiều bài thuốc điều trị xuất tinh sớm cũng như tăng cường chức năng sinh lý chon nam giới. Điều này làm giảm bớt những lo ngại cho các đấng lang quân khi lâm trận. Bài viết này giới thiệu 3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà cực hiệu quả, giúp “cuộc yêu” thêm dài lâu, hạnh phúc thêm bền chặt.

Giải tỏa tâm lý

Người ta chứng minh được rằng, nhân tố tâm lý là nguyên nhân cơ bản nhất dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm của  nam giới. Sự lo lắng  hay hưng phấn thái quá đều khiến đàn ông không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Do vậy, giải tỏa tâm lý là bước đầu tiên để chữa bệnh xuất tinh sớm. Áp dụng phương pháp này đòi hỏi sự hợp tác, thấu hiểu của người vợ trong việc loại bỏ cảm giác hồi hộp, lo lắng trước và trong cuộc “giao ban”. Một vài gợi ý dành cho bạn như sau:

– Kéo dài màn “dạo đầu” trước khi lâm trận: Những nụ hôn, sự vuốt ve, mơn trớn là cách để bạn tăng thêm hưng phấn và tạp tâm lý thỏa mái khi “yêu”

– Không chán nản khi “chót” xuất tinh sớm, cần bình tĩnh để bắt đầu lại.

– Người vợ cần ôn hòa, có thái độ tốt, không tạo áp lực cho chồng

3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà cực hiệu quả 1

“Yêu” hết mình để hạnh phúc thêm thăng hoa

Solo trước khi yêu

Đây là phương pháp được nhiều quý ông lựa chọn để chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà. Viêc thủ dâm, tự kích thích “cậu bé” trước khi chính thức yêu là cách hạn chế mức độ hưng phấn và kiểm soát thời gian xuất tinh một cách hiệu quả. Một vài lưu ý khi áp dụng phương pháp này:

– Tập trung vào cảm giác của cậu nhỏ

– Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”: Khi bạn dùng tay để khiến cậu nhỏ cương cứng, đến mức khoái cảm khá cao (có thể là gần đạt cực khoái)  thì nên chú ý ngừng lại vài giây để giảm sự hưng phấn, sau đó lại bắt đầu việc kích thích cậu nhỏ, thực hiện vài lần trước khi “yêu” vợ để có kết quả tốt.

– Kích thích cậu nhỏ trong trường hợp “ướt”: Đây là cách để bạn cảm thấy quen dần với môi trường khi quan hệ thực sự với đối tác tình dục. Bạn có thể kích thích cậu bé dưới vòi hoa sen, dùng thêm xà bông để tạo cảm giác “ướt”

3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà cực hiệu quả2

Solo để kích thích cậu bé trước khi lâm trận thực sự

Chế độ ăn uống

Với những người bị xuất tinh sớm các thực phẩm nhiều đạm, thành phần chất giúp tăng cường khả năng đàn ông là sự lựa chọn sáng suốt.

Nên:

Ăn nhiều thịt đặc biệt là thịt dê, bò

Ăn nhiều hải sản

Ăn rau củ quả thường xuyên

Không nên:

Ăn, uống các sản phẩm từ đậu nành hay đậu nành nguyên chất

Không ăn rau răm

Không uống rượu bia, hút thuốc lá

Trên đây là 3 cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà được nhiều người áp dụng và khá hài lòng với kết quả của nó. Nếu bạn muốn thoát khỏi cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hãy kiên trì tập luyện và xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn.

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>