3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Không cần dùng đến thuốc bạn vẫn có thể điều trị xuất tinh sớm hiệu quả với 3 cách đơn giản dưới đây.

 

3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Đừng để “cuộc yêu” của bạn bị gián đoạn

Xuất tinh sớm được hiểu là sự không gặp nhau giữa thời điểm lên đỉnh của nam giới và bạn tình. Điều này khiến người nữ không thật sự viên mã với đời sống chăn gối, từ đó nảy sinh nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Đối với nam giới hiện tượng này có những tác động khá mạnh mẽ đến chất lượng quan hệ tình dục và tâm lý, thậm chí có thể bị vô sinh nếu tình trạng trên trở thành mãn tính. Hôm nay, NamThaoDuoc.Com chia sẻ với các quý ông 3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc hỗ trợ sinh lý có hiệu quả khá tốt sau.

1. “Yêu” đủ

Với những cặp vợ chồng vừa mới kết hôn hoặc đang trong thời kỳ “sung mãn”, tần suất yêu thường dày đặc. Đây cũng là nguyên nhân góp phần dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm của cánh mày râu, vì:

+ “Yêu” nhiều làm nam giới mệt mỏi và “kém” hứng thú

+Tần suất giao hợp nhiều khiến “cuộc yêu” kém lửa hơn điều này làm cho không khí mây mưa trở nên nhàm chán, tác động đến tâm lý của người “trình diễn”.

Tuy nhiên, lười “yêu” do mệt mỏi hay bất kì lí do nào đó cũng khiến các đấng lang quân “phóng quân” không thể đúng như mong muốn do:

+ Lười “yêu” làm tăng ham muốn dẫn đến khả năng kiểm soát giảm.

+ Các thao tác, kĩ thuật yêu không thể cải thiện tót hơn nếu không chăm chỉ “cày đêm”

 

3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 1

“Yêu” từ 3 -4 lần/tuần để hạn chế xuất tinh sớm

2. Thủ dâm

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm này có vẻ hơi “bậy” tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại rất đáng kể. Thủ dâm trước khi chính thức “lâm trận” là cách để nam giới làm quen với các cấp độ của khoái cảm và biết cách kiểm soát chúng tốt hơn. Đồng thời đây cũng là biện pháp giúp các quý ông biết khả năng và ham muốn cũng như kĩ thuật “yêu” của mình đến mức nào, từ đó biết cách kéo thời khắc “cực khoái” của mình gần với “bạn tình” nhất.

 

3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 2

“Yêu” giả trước khi nhập cuộc thật

3. Thư giãn 

Đây là liệu pháp tâm lý trong điều trị hiện tượng xuất tinh sớm. Cả hai người trong lần “giao hợp” đều cần giữ trạng thái tinh thần tốt nhất đặc biệt là nam giới. Cho dù lần trước đó bạn có bị xuất tinh sớm thì cũng không nên để nó ám ảnh và khiến bạn thất bại lần nữa. Hãy thư giãn bằng cách nói chuyện khi đang “chiến đấu”, không nghĩ đến SEX hay “về đích”. Trong trường hợp bạn vẫn bị xuất tinh sớm hãy lấy lại tinh thần và chuẩn bị “chiến đấu hiệp 2″.

 

3 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 3

Hãy thật sự thả lỏng mình khi “yêu”

Đừng để “cuộc yêu” của mình bị gián đoạn, khiến bạn tình chán nản và thất vọng, hãy bắt đầu điều trị xuất tinh sớm với những biện pháp hết sức đơn giản ở trên ngay từ bây giờ để cải thiện khả năng chăn gối một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn luôn là X-men!

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>