3 cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất

Áp dụng 3 cách giảm cân sau khi sinh đơn giản và hiệu quả không ngờ dưới đây giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn, hấp dẫn nhanh nhất.

 

3 cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất

Làm sao để sớm lấy lại thân hình eo thon, hấp dẫn?

Sau khi tận hưởng hạnh phúc làm mẹ, không ít chị em phụ nữ đã “lơ là” việc làm đẹp, giữ dáng. Hệ quả tất yếu của tâm lý này là việc trọng lượng cơ thể vượt quá mức cho phép đồng thời thân hình lại mất đi sự cân đối, thiếu quyến rũ, thậm chí bạn còn bị gọi là “mẹ sề” nếu vòng 2 trở nên quá khổ, chảy sệ. Đánh tan lo ngại trên với 3 cách giảm cân sau khi sinh an toàn, hiệu quả mà lại cực kỳ đơn giản dưới đây.

1. Cho con bú cắt giảm calo

Nghiên cứu khoa học cho thấy việc nuôi con bằng sữa mẹ là cách giảm cân tự nhiên rất hiệu quả. Việc cho bé bú liên tục trong 6 tháng đầu sẽ tiêu hủy khoảng 500 calo năng lượng thừa của cơ thể mỗi ngày. Cho con bú vừa giúp mẹ giảm cân vừa đảm bảo dinh dưỡng cho con bạn luôn khỏe manh, thông minh và mau lớn.

 

 

3 cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất 1

Cho con bú đốt cháy 500 calo mỗi ngày

2. Tập thể dục giảm cân

Việc tham gia một lớp tập thể dục hay thực hiện những vận động thể chất phù hợp tại nhà là ý tưởng tuyệt vời cho kế hoạch giảm cân sau khi sinh của chị em phụ nữ. Cơ địa thay đổi khi mang thai và sau khi sinh nở khiến việc lựa chọn các bài tập thể dục không hề đơn giản, đặc biệt là đối với vùng bụng. Một vài gợi ý dành cho bạn ở dưới:

+ Đi bộ mỗi ngày

+ Tham gia lớp bơi lội

+ Tập yoga

+ Nâng tạ tay nhẹ nhàng

Bạn có thể kết hợp các bài tập với nhau để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

 

3 cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất 2

Tập thể dục sau sinh hiệu quả với Bé yêu

Ngủ đủ giấc

Sau khi sinh em bé cơ thể bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi, thèm ngủ. Chính vì vậy, việc ngủ đủ giấc không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bạn nên đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày bao gồm cả giấc ngủ trưa, đồng thời cần ngủ nghỉ một cách có khoa học:

+ Đi ngủ trước 23h và thức dậy trước 7h sáng

+ Ngủ sâu giấc: tạo không gian phòng ngủ thật thỏa mái, chăn mền mềm mại, không bị làm phiền bởi ánh sáng hoặc âm thanh ồn ào.

+ Ngủ trưa từ 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày

 

3 cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả nhất 3

Ngủ đủ giấc mỗi ngày để giảm cân hiệu quả

Nỗi lo “eo bánh mì” không thể làm phiền bạn nếu bạn kiên trì tập luyện các bài tập thể dục kết hợp với các biện pháp giảm cân sau khi sinh ở trên.

Chúc bạn giảm cân thành công !

Thiên Hòa

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>