3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

Ngồi 24h/7 là nguyên nhân khiến vòng 2 “chảy sệ” làm bạn mất tự tin. Hãy cùng chúng tôi áp dụng 3 cách giảm béo bụng hiệu quả dưới đây để có vòng 2 thon gọn, hấp dẫn.

 

3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng

Để có vòng 2 thon gọn, bạn cần làm gì?

Đặc thù công việc (ngồi nhiều, ít vận động và không có thời gian tập thể dục giảm béo) là nguyên nhân khiến bạn rơi vào cảnh “vòng eo bánh mì”. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp hình thể và sự tự tin của bạn. Bài viết này chỉ cho bạn 3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cực đơn giản, an toàn và sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ bởi tác dụng mà nó mang lại.

1. Nguyên tắc thứ nhất: Ăn đủ bữa, đủ chất

Với những cô nàng công sở việc ăn đủ bữa, đủ chất, điều độ và khoa học là một vấn đề then chốt trong “chiến lược giảm mỡ bụng”. Việc bạn cần làm là:

+ Tuyệt đối không bỏ ăn sáng: Đây là bữa ăn có ý nghĩa hết sức quan trọng, cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày dài làm việc và đảm bảo sự hoạt động quy củ của hệ tiêu hóa. Vì vậy, dù bạn có muốn “ngủ nướng” thì cũng cần dậy sớm 10 -15 phút để chuẩn bị cho mình 1 bữa sáng đảm bảo dinh dưỡng.

+ Mang bữa trưa đến văn phòng: Ăn vặt, đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến mỡ bụng của bạn ngày một “chất đống” lên. Để đảm bảo năng lượng làm việc và không bị béo bụng bạn nên mang cơm đến nơi làm việc.

+ Uống đủ nước:  Dù bận rộn với công việc bạn cũng nên để 1 cốc nước ở bàn làm việc và không quên uống chúng thường xuyên.

+ Bữa tối nhẹ: Điều tối kị mà bạn không được phạm phải chính là tâm lý “ăn bù” vào bữa tối. Bạn nên ăn bữa tối nhẹ với nhiều rau, củ, quả để có một thân hình hấp dẫn.

 

3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng 1

Ăn đủ 3 bữa/ ngày, hạn chế ăn vặt để giảm mỡ bụng nhanh nhất

2. Vận động nhẹ nhàng là yêu cầu thứ 2

Các bài tập nhẹ nhàng tại nơi làm việc cũng có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả đáng kể. Bạn có thể:

+ Đi cầu thang bộ mỗi ngày thay vì bước vào cầu thang máy để tiết kiệm thời gian và sức lực

+ Tập thể dục buổi sáng nhẹ nhàng với đồng nghiệp để tăng cường sức khỏe và giảm béo

+ Không ngồi quá lâu một tư thế, nên có những củ động nhẹ nhàng để bớt mỏi

 

3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng 2

Những vận động nhẹ nhàng cũng có tác dụng đánh tan mỡ bụng hiệu quả

3. Ngủ trưa

Bạn cần ghi nhớ rằng thiếu ngủ và không ngủ trưa đều là thủ phạm của tình trạng chảy sệ vùng bụng. Chính vì thế, dù bận rộn bạn cũng nên thu xếp một khoảng thời gian nghỉ trưa tầm 30-40 phút để đảm bảo sự thư thái của tinh thần và không bị “mỡ bụng” ghé thăm.

3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng 3

Bạn có thể mang theo 1 chiếc gối nhỏ xinh để ngủ trưa ở văn phòng

Chỉ với những việc rất nhỏ, đơn giản bạn đã có thể giảm mỡ bụng hiệu quả tại văn phòng, đánh tan nỗi lo “eo hình chum”, trả lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên nhất của bạn.

Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công !

Thiên Hòa

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>