3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Mách nhỏ với bạn 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên dưới đây.

 

3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Đánh bay mùi hôi nách với 3 cách từ thiên nhiên hiệu quả

Hôi nách khiến bạn ( dù là nam hay nữ ) thấy tự ti khi ra ngoài bởi mùi khó chịu mỗi khi bạn dơ cánh tay lên, thậm chí người khác có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng “rau mùi” của bạn mặc dù bạn không phải người “kém” vệ sinh. Vì vậy, chữa bệnh hôi nách tận gốc là mong ước của tất cả những ai bị bệnh này. Hôm nay, NamThaoDuoc.Com chia sẻ với bạn 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên, hi vọng có thể đẩy lùi nhanh chóng bệnh giúp bạn luôn tự tin là chính mình.

1. Gừng tươi

Đây là một loại gia vị có trong nhiều món ăn của người Việt, đồng thời cũng là “vị thuốc quý” của nhiều nước trên thế giới. Y học hiện đại đã chứng minh được công dụng chữa bệnh của gừng trong những kinh nghiệm dân gian lâu đời là những kết quả hoàn toàn chính xác. Các nhà nghiên cứu cho biết: thành phần chủ yếu của gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay, giúp loại bỏ mùi cơ thể hiệu quả. Thêm vào đó, gừng còn giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và đánh bay mùi khó chịu.

Cách dùng:   Bạn có thể dùng gừng tươi chà trực tiếp vào vùng nách khi tắm hoặc lấy gừng tươi rửa sạch, gãi lấy nước, thoa vào nách sau khi tắm xong.

 

3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên 1

Gừng tươi ngăn chặn mùi cơ thể rất tốt

2. Chanh

Không ai có thể phủ nhận tác dụng làm đẹp của chanh – một loại trái cây rất phổ biến ở nông thôn Việt Nam. Chanh chứa nhiều axit, vitamin C giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn, từ đó giảm cân an toàn; nước cốt canh có thể dùng rửa mặt để trị mụn và làm sạch da hiệu quả. Mới đây, các chuyên gia làm đẹp đã nhận định bạn có thể  sử dụng chanh như một cách trị hôi nách hiệu quả đơn giản, tự nhiên. Cách làm như sau:

+ Chọn 1 trái chanh còn tươi

+ Cắt thành lát nhỏ

+ Chà nhẹ nhàng và nách khi tắm

+ Có thể dùng mỗi ngày để có hiệu quả nhanh nhất

 

3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên 2

Trị hôi nách hiệu quả với chanh tươi an toàn, tiết kiệm

3. Cà chua

Chỉ với một cốc sinh tố cà chua dùng để lau đi lau lại vùng nách trong khoảng 30 phút, áp dụng từ 2-3 lần/ tuần, bạn có thể đẩy lùi bệnh hôi nách hiệu quả, nhanh chóng.

 

3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên 3

Cà chua có thể đánh bay mùi hôi nách

Hôi nách cản trở giao tiếp xã hội của bạn vì vậy hãy thực hiện ngay 3 cách trị hôi nách hiệu quả  từ thiên nhiên ở trên để có thể luôn tự tin và không bao giờ thấy mình bị “rau mùi” trước mặt mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên, những cách nêu trên cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài và hiệu quả đối với trường hợp bị hôi nách nhẹ, còn những trường hợp nặng thì hầu như không có tác dụng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị hôi nách tại các thẩm mỹ viện uy tín. Trong đó, trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ đang được nhiều người sử dụng và cho kết quả tốt. Đây là viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ này điều trị hôi nách, mang đến sự tự tin cho mọi người.

 Điều trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là sự kết hợp thông minh giữa ánh sáng laser và thiết bị nội soi

Ultra Dry là sự kết hợp vô cùng thông minh giữa ánh sáng laser và thiết bị nội soi. Laser tác động trực tiếp đến vùng điều trị, đốt cháy, phân hủy tuyến mồ hôi nách và được thiết bị nội soi hút triệt để ra bên ngoài. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn không còn. Ngay cả những trường hợp bị hôi nách nặng cũng được phương pháp điều trị này áp dụng thành công.

NamThaoDuoc.Com chúc các bạn áp dụng thành công!

Thiên Hòa

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>