3 gợi ý giúp giảm đau khớp hữu hiệu

Các khớp đau sẽ hạn chế sự di động  có thể ảnh hưởng đến chất lượng đến cuộc sống của một người. Yếu tố quan trọng nhất trong việc ngăn ngừa đau khớp là đạt được và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.  Đây là một vài gợi ý hữu ích để giúp giảm đau khớp:

1. Ngừng hút thuốc.

3 goi y giup giam dau khop huu hieu

Bởi hút thuốc sẽ tự mình lấy đi những gì tinh khiết trong cơ thể của bạn, hút thuốc lá thực sự có thể làm cho cơn đau nặng hơn. Khi bạn bỏ thuốc lá, bạn sẽ giảm số lượng các hóa chất xấu mà nhập vào dòng máu của bạn và do đó các khớp và cơ bắp của bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

 2. Được massage.

3 goi y giup giam dau khop huu hieu

 Massage để giúp thư giãn cơ bắp và làm dịu các khớp xương của bạn. Không những vậy massage sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và cảm thấy cơ thể ở trạng thái thoải mái hơn.

3. Xem xét bổ sung chế độ ăn uống.

3 goi y giup giam dau khop huu hieu

Truyền thống học Y học Trung Quốc biết những lợi ích sức khỏe chung của củ nghệ và gừng. Nhiều người cũng tìm thấy cứu trợ từ glucosamine, chondroitin và hyaluronic acid.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>