3 lời khuyên tốt cho thận

 Thận đóng một vai trò quan trọng trong làm sạch cơ thể của bạn. Nếu thận của bạn được sao lưu hoặc bị tắc, nó không thể làm sạch máu của bạn cũng như có thể dẫn đến lão hóa trong động mạch của bạn. Thực hiện theo các mẹo đơn giản sau để giúp giữ cho thận của bạn làm việc ở mức tối ưu nhé:

1. Uống nước.

3 loi khuyen tot cho than
Mất nước có thể làm tăng nguy cơ vấn đề về thận 20%. Một cách dễ dàng để kết hợp nhiều nước hơn vào ngày của bạn là phải mang theo một chai nước và bạn uống càng nhiều càng tốt – trong chiếc xe của bạn, tại bàn của bạn và ngay cả khi bạn ăn một bữa ăn.

2. Sữa chua hoặc sữa.

3 loi khuyen tot cho than
Giữ huyết áp của bạn trong kiểm tra với 2 cốc sữa chua và một ly sữa mỗi ngày. Canxi trong sữa chua và sữa có thể làm giảm nguy cơ huyết áp tăng vọt 25%.

3. Giảm muối.

3 loi khuyen tot cho than
Chế độ ăn nhiều muối làm tăng nguy cơ sỏi thận, vì muối thêm trong chế độ ăn uống của bạn đẩy canxi trong thận của bạn, hơn là vào xương của bạn, mà nó phải được. Cố gắng ăn thức ăn ít chế biến và thay thế các loại thảo mộc khô như một loại thực phẩm đứng đầu chứ không phải là muối ăn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>