3 nguyên nhân xuất tinh sớm

Để khắc phục tình trạng “chưa lâm trận đã đầu hàng” phái mạnh cần biết đâu là nguyên nhân xuất tinh sớm.

 

Có tới 80% đàn ông phải đối mặt với chứng không nhận biết được giới hạn và kiểm soát điểm dừng, ít nhất là một lần trong đời sống tình dục của họ. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của nam giới mà còn khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, biến cánh mày râu thành người “vô tích sự” và thiếu trách nhiệm với gia đình bởi không có khả năng gieo giống. Để tránh những tác hại nghiêm trọng mà hiện tượng này mang lại, bạn cần xác định nguyên nhân xuất tinh sớm, từ đó có những biện pháp khắc phục, điều trị bệnh hợp lý, hiệu quả.

3 nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm làm “cuộc yêu” của bạn không trọn vẹn

 

Kinh nghiệm “yêu”

Nhiều nghiên cứu cho thấy vấn đề kinh nghiệm có tác động khá lớn đến việc xuất tinh của đàn ông khi yêu. Thông thường, nam giới ở một trong 2 trường hợp sau sẽ gặp phải tình trạng “khóc ngoài biên ải”:

+ Chưa hoặc rất ít tiếp xúc với cơ thể người phụ nữ: Những chàng trai chưa từng có quan hệ tình dục thực sự hay mới biết đến “chuyện ấy” thường rất “vụng” trong việc làm chủ cuộc chơi và giữ tâm lý tốt để kéo dài trận ra quân. Điều này đồng nghĩa với việc các chàng không biết chính xác thời gian phóng tinh của mình dẫn đến xuất tinh sớm.

+ Quá “già” với SEX: Với những người đã có đời sống tình dục kéo dài vài năm hay vài chục năm thì vấn đề họ gặp phải là tâm lý nhàm chán, thiếu “lửa”. Đây cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm.

 

3 nguyên nhân xuất tinh sớm 1

Kinh nghiệm “yêu” cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Tần suất “yêu”

Một người lười “yêu” hay yêu quá thường xuyên đều có thể gặp trục trặc trong việc xuất tinh. Việc quan hệ tình dục quá ít dẫn tới ham muốn nhiều, từ đó có tâm lý nóng vội, hấp tấp khi vào cuộc. Ngược lại, “yêu” quá thường xuyên khiến nam giới mệt mỏi, chán và không thật sự hưng phấn để có một màn trình diễn tuyệt vời như mong đợi của đối phương.

 

3 nguyên nhân xuất tinh sớm 2

Tần suất yêu hợp lý hạn chế xuất tinh sớm

Tâm lý khi “yêu”

Theo các chuyên gia, tâm lý là nhân tố cơ bản nhất dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở phái mạnh. Có thể kể đến các trường hợp sau:

+ Quá căng thẳng, nóng vội

+ Chưa sẵn sang, không đủ hưng phấn

+ Tâm lý lo ngại, tự ti nếu lần giao hợp trước không như mong muốn.

+ Mất tập trung do nghĩ đến SEX trong phim XXX hay do đây là lần “yêu” vụng trộm, lén lút, qua loa.

 

3 nguyên nhân xuất tinh sớm 3

Yếu tố tâm lý là nguyên nhân cơ bản của xuất tinh sớm

Trên đây là 3 nguyên nhân xuất tinh sớm mà NamThaoDuoc.Com muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn bớt lo âu về hiện tượng này, biết cách hạn chế và chữa bệnh để có cuộc sống chăn gối mỹ mãn.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>