4 bệnh phụ khoa ở nam giới

Cũng như nữ giới, bệnh phụ khoa ở nam giới liên quan đế bộ phận sinh dục. Đây là căn bệnh thường gặp ở nam giới.

Bệnh phụ khoa ở nam giới nếu không chữa trị triệt để cũng dễ gây ra vô sinh và stress như phụ nữ.

Vô sinh

Bệnh phụ khoa ở nam giới 1

Vô sinh nam có nhiều lý do, môi trường, thực phẩm, lối sống, quan hệ bừa bãi. Thủ dâm cũng là một thói quen của nam giới vì thế đây cũng là nguyên nhân dễ dẫn đến vô sinh. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy thay đổi những thói quen xấu. Bởi,  điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Rối loạn chức năng tình dục

Hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương ED. Đây là bệnh phụ khoa ở nam giới thường gặp.  Có đến 50 % nam giới ở độ tuổi 30 tại Trung Quốc mắc chứng bệnh này. Chúng có liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường…Rối loạn tình dục gây ra những biến chứng nghiêm trọng, đặc  biệt là ảnh hưởng đến đời sống sinh  hoạt tình dục của bệnh nhân.

Bệnh phụ khoa ở nam giới  cần được phát hiện sớm để điều trị kịp thời

Tuyến tiền liệt

Đây cũng là bệnh phổ biến nhất hiện nay. Thanh thiếu niên đã chiếm tới 39% tỉ lệ mắc bệnh, gần bằng độ tuổi về già. Ngồi lâu, không vận động trực tiếp tạo áp lực cho tuyến tiền liệt, khiến tuyến tiền liệt rơi vào trạng thái ứ đọng máu trong thời gian dài, khiến việc bài tiết nước tiểu càng khó khăn. Rất may, đây là triệu chứng có thể khống chế được.

Bệnh phụ khoa ở nam giới thường gặp phải

 “Mãn kinh” sớm

Nam giới cũng có chu kì kinh nguyệt như nữ giới vậy. Nam giới mãn kinh muộn hơn nữ giới 5 năm nhưng khi hooc môn nam giới kém đi, thì tình trạng mãn kinh sớm biểu hiện, dẫn đến cảm xúc vợ chồng nhạt phai, giảm dần và thêm khó tính, bực bội. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên đi khám phụ khoa thường xuyên để có thể phát  hiện và điều trị bệnh kịp thời.

4 dấu hiệu bệnh phụ khoa ở nam giới trên tuy không có tác hại nặng và có thể kiểm soát được nhưng cũng rất đáng để các bạn nam quan tâm và bảo vệ minh ngay từ lúc này. NamThaoDuoc.Com xin chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>