4 cách chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hay xuất tinh trước khi bạn tình của bạn muốn là vấn đề phổ biến mà hầu hết đàn ông gặp phải. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất tinh, nhưng bạn có thể kiểm soát chúng với một số lời khuyên dưới đây. Dưới đây là những chiến lược hỗ trợ bạn chữa bệnh xuất tinh sớm.

4 cách chữa xuất tinh sớm-dùng bao cao su

1. Phương pháp có tác dụng nhanh

- Sử dụng bao cao su. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế phương pháp này rất hiệu quả. Vì bao cao su làm giảm sự kích thích với hầu hết đàn ông nên nó có thể kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

4 cách chữa xuất tinh sớm-dùng bao cao su

- Dùng kem giảm đau và thuốc xịt. Đầu tiên bạn dùng các loại kem và thuốc xịt làm tê liệt trong thời gian ngắn được bán trên thị trường. Khi đó bạn sẽ cảm thấy ít cảm giác hơn khi quan hệ tình dục và như vậy việc xuất tinh sớm sẽ được trì hoãn. Tuy nhiên cách này có thể khiến bạn khó có cảm nhận khi quan hệ.

- Giảm áp lực lâm trận cho người nam. Hãy nhấn vào đáy chậu, vị trí giữa bìu và hậu môn của bạn, điều này sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh bởi vị trí này liên quan đến các tuyến tiền liệt.

2. Phương pháp 2: thay đổi kỹ thuật

4 cách chữa xuất tinh sớm

- Giảm tốc độ quan hệ. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực, bạn có thể xuất tinh sớm. Hãy nghe lời khuyên này: thay vì xem giao hợp là phương tiện để đạt cực khoái, bạn hãy nghĩ rằng quan hệ là khoảng thời gian thư giãn thú vị với bạn tình của bạn và bạn sẽ vẫn tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó với bạn tình dù đã xuất tinh. Hãy nói chuyện với bạn tình của bạn để họ đừng gây sức ép với bạn.

- Phương pháp stop-and-start. Bạn quan hệ tình dục bình thường cho đến khi cảm thấy đến gần cực khoái. Hãy chấm dứt mọi kích thích trong 30 giây ngay lập tức, sau đó bắt đầu lại. Lặp lại cách này cho đên khi bạn đã sẵn sang để xuất tinh.

- Thay đổi tư thế quan hệ. Bạn trai hãy thử vị trí thụ động, tức là các vị trí ít di chuyển như là nằm dưới để bạn gái nằm trên, hoặc nằm song song quay mặt về cùng phía với bạn gái.

3. Phương pháp 3: Chữa bệnh xuất tinh sớm dài hạn

- Tập các bài tập cơ bắp. Cơ bắp giúp kiểm soát xuất tinh.

4. Phương pháp 4: Can thiệp y tế

Hãy đến gặp bác sĩ nếu bạn thường xuyên xuất tinh sớm sau hơn 1 phút rưỡi kể từ khi bắt đầu giao hợp và dù bạn đã áp dụng các cách trên mà không hiệu quả. Bác sĩ có thể sẽ giúp bạn giải quyết về mặt tâm lý và sinh lý. Có thể bạn sẽ phải dùng thêm một số loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>