4 người tử vong vì tích trữ khoai tây trong nhà

Mới đây, tại Nga đã có 4 người tử vong vì hít phải khí độc từ khoai tây. Sự việc để lại những nỗi lo lắng, bất an của mọi người về thứ củ vốn được coi là món ăn đầy dinh dưỡng này.

Báo nước này đưa tin, bé Maria Chlysheva, 8 tuổi đã trở thành người may mắn nhất còn sống trong gia đình. Chỉ qua 1 đêm ngắn ngủi, bé phải lần lượt vĩnh biệt bà, bố, mẹ và anh trai yêu quý của mình.

4 người tử vong vì tích trữ khoai tây trong nhà 1

Bé Maria Chlysheva

Sự việc đáng tiếc này xảy ra khi gia đình bé Marua Chlysheva có sở hữu căn hầm tích trữ một số lượng khoai tây lớn. Bố của bé đã tới căn hầm đó để kiểm tra lượng khoai tây. Ông không ngờ rằng, khi khoai tây thối rữa sẽ sản sinh 1 lượng khí rất độc hại ảnh hưởng đến tính mạng con người. Lập tức bố bé bị ngất lịm và tử vong sau đó không lâu.

Thấy chồng ở trong căn hầm khoai tây lâu, người vợ lo lắng đi tìm và rồi cũng hít phải 1 lượng khí độc hại từ căn hầm dẫn tới tử vong. Người con trai, vì không thấy ba mẹ cũng đi tìm và chịu chung số phận với bố mẹ. Đến lượt bà bé Maria Chlysheva thấy sự việc chẳng lành cũng đi tìm ba mẹ bé trong căn hầm khoai tây và tử vong ngay sau đó.

4 người tử vong vì tích trữ khoai tây trong nhà 2

Gia đình bé Maria Chlysheva

Như vậy, trong 1 đêm gia đình của bé Maria Chlysheva đã tử vong gần hết. Thảm kịch này xuất phát từ việc họ chưa ý thức được sự nguy hiểm của khoai tây khi bị thối rữa. Mặc dù, loại củ này có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp, cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể, nhưng nếu tích trữ khoai tây quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng phân hủy và tạo ra một lượng khí độc gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của con người.

4 người tử vong vì tích trữ khoai tây trong nhà 3

Hiểm họa khôn lường từ việc tích trữ khoai tây trong nhà

Để chấm dứt những câu chuyện đáng buồn trên, các bạn nên bảo quản các loại rau, củ, quả thật tốt, đặc biệt là khoai tây, tránh để tình trạng thối rữa lâu ngày, sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>