5 tư thế “yêu” giúp giảm béo cấp tốc

Cùng giảm béo cấp tốc nhờ 5 tư thế “yêu” để có thân hình hấp dẫn với những khoảnh khắc “yêu” diệu kỳ trong sự thăng hoa của cảm xúc.

 

5 tư thế yêu giúp giảm béo cấp tốc

Tư thế yêu không chỉ giúp bạn đạt khoái cảm mà còn có thể giảm béo

Thân hình hơi tròn trịa và mất cân đối làm bạn mất tự tin khi giao tiếp và “thân mật” với bạn tình? Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp hay các bài tập thể dục giảm cân mà chưa đạt được mục đích giảm béo? Bạn đang bế tắc? Bài viết này giúp bạn tìm ra phương thức giảm béo cấp tốc không mới mẻ nhưng hết sức tuyệt vời, đó là 5 tư thế yêu có tác dụng giảm cân như một bài tập thể dục “trên giường”.

1. Tư thế “bế”

Đòi hỏi đầu tiên của tư thế này là cả hai người đều khỏe mạnh, đặc  biệt là người nam bởi những động tác trong “cuộc yêu” này rất khỏe khoắn và dứt khoát, đồng thời cần có sự phối hợp ăn ý giữa hai người. Người nam “bế” và giữ người nữ bằng hai tay, lực dồn lên hai hai vai và vùng bụng, chân, điều này tiêu thụ một lượng calo rất lớn.

Trong tư thế này, người nữ dùng hai tay ôm chặt cổ đối phương, hai chân ép chặt lên người nam. Cả hai đều phải “hoạt động” hết sức mạnh mẽ do vậy có thể tiêu thụ khoảng 67 calo/ 1 phút. Như vậy, sự “giao hoan” diễn ra càng lâu thì hiệu quả giảm béo càng lớn.

5 tư thế yêu giúp giảm béo cấp tốc 1

Tư thế “bế” giúp tiêu hao nhiều năng lượng

2. Tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới)

Có tới 90% các cặp vợ chồng áp dụng tư thế này và khá hài lòng về mức độ khoái cảm và tốc độ “cuộc yêu”. Cả hai người trong tư thế này đều cần những vận động thể chất tiêu thụ nhiều năng lượng. Áp lực dồn lên vai, lưng, chân, khủy tay của người nam kéo căng các bộ phận này nhằm đạt đến sự cân bằng và ổn định khi thâm nhập vào “cô bé” và các hoạt động lên- xuống, ra- vào, từ đó giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa ở bụng rất hiệu quả. Người nữ có thể nằm duỗi thẳng trong cả quá trình yêu tuy nhiên các hoạt động thắt chặt cơ bụng, kẹp chặt hai chân cũng có hiệu quả giảm béo không ngờ.

5 tư thế yêu giúp giảm béo cấp tốc 2

Tư thế được nhiều đôi áp dụng để đạt khoái cảm và giảm cân hiệu quả

3. Tư thế “úp mặt vào tường”

Đây được xem là bài tập giảm béo cấp tốc hoàn hảo cho các XX. Trong tư thế này, người nữ đứng cong lưng, người nam hơi nghiêng người về phía trước. Nhờ việc đứng suốt trong cuộc “giao ban” mà giảm được lượng mỡ đáng kể ở bắp đùi và khắp cơ thể mà không hề mất đi khả năng đạt khoái cảm

5 tư thế yêu giúp giảm béo cấp tốc 3

Tư thế này đòi hỏi thể chất tốt

4. Tư thế  “quỳ”

Lượng calo đốt cháy cho tư thế yêu này là 55 calo/ 1 phút. Tư thế quỳ đòi hỏi hai người có chiều cao tương đương nhau để tạo sự “khít” khi kết hợp. Đây là cách “yêu” khá thỏa mái, chỉ cần bạn áp sát hai chân cùng với đối tác của mình.

5 tư thế yêu giúp giảm béo cấp tốc 4

Sự phối hợp ăn ý giúp tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng

5.Tư thế đứng

Cả hai người đều đứng trong tư thế này. Trước khi chính thức bắt đầu, màn hôn đã giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể, sau đó việc “thâm nhập” đòi hỏi 2 người cùng phối hợp ăn ý và hoạt động nhịp nhàng. Vì vậy, các bộ phận như đùi, bụng, tay, chân đều bị kéo căng, lấy đi mỡ dư thừa nhanh chóng

5 tư thế yêu giúp giảm cân cấp tốc 5

Tư thế đứng có tác dụng giảm béo bụng, đùi

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và trí óc mà vẫn có thể giảm béo cấp tốc với 5 tư thế yêu ở trên,  vừa giảm cân an toàn vừa giúp cảm xúc thăng hoa thêm tuyệt vời và “giữ lửa” hạnh phúc thêm đượm đà.

Chúc bạn luôn hấp dẫn và tươi trẻ !

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>