6 cách làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả

Có một số cách làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt chỉ trong vài tháng.

 

Dưới đây là một số cách làm trắng răng tự nhiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

1. Nước ép chanh

6 cách làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 1

Nước ép chanh làm trắng răng cực hiệu quả

Nước chanh được biết đến với đặc tính làm sáng da và mềm tóc. Nó cũng được sử dụng để làm trắng răng tự nhiên. Trộn một muỗng cà phê nước cốt chanh với một chút muối hoặc một chút baking soda. Chà hỗn hợp này trên răng của bạn sẽ có hiệu quả bất ngờ. Bạn cũng có thể ăn chanh để làm trắng răng. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều nước chanh có thể gây ra vấn đề nhạy cảm như buốt răng.

2. Vỏ cam

Vỏ cam là một chất làm trắng răng tự nhiên. Sử dụng phần trắng bên trong của vỏ cam sau đó chà nó trực tiếp trên răng để làm trắng. Cách này rất đơn giản mà không hề tốn kém.

3. Dấm táo

6 cách làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 2

Dấm táo cực kì hữu ích trong việc loại bỏ vết ố trên răng

Dấm táo rất hiệu quả để loại bỏ vết ố trên răng. Bạn có thể dùng dấm táo để súc miệng hàng ngày. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây buốt răng. Bạn cũng có thể trộn giấm táo với baking soda. Hỗn hợp này có thể được dùng để thoa trên răng như kem đánh răng. Giấm táo có thêm lợi ích của việc làm giảm triệu chứng của bệnh trào ngược axit.Những người bị bệnh trào ngược axit thường có được hàm răng xỉn màu.

4. Dâu tây

Dâu tây cũng rất hữu ích trong việc làm trắng răng tự nhiên. Bạn có thể nghiền nát dâu tây và thêm một ít baking soda. Chà hỗn hợp này lên răng của bạn và để năm phút trước khi đánh răng. Nếu bạn làm điều này một vài lần mỗi tuần, bạn sẽ thấy răng bạn trắng hơn rõ rệt.

5. Rau quả tươi

6 cách làm trắng răng tự nhiên cực hiệu quả 3

Ăn rau quả tươi mỗi ngày làm trắng răng cực tốt

Ăn rau sống cũng làm trắng răng. Khi bạn ăn salat hay rau sống, răng của bạn sẽ được làm sạch tuy nhiên các loại rau nấu chín không làm trắng răng vì chúng rất mềm.

6. Tránh

Trong khi bạn ăn thực phẩm làm trắng răng bạn cũng nên tránh những thức ăn làm xỉn màu răng của bạn. Những thực phẩm này bao gồm rượu vang đỏ, nước ngọt, cà phê và trà. Nếu bạn sử dụng bất các loại thực phẩm này hãy đánh răng ngay lập tức sau đó. Ngoài ra, tránh hút thuốc. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu của răng xỉn màu.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>