6 cách tự nhiên để hạ huyết áp

Cao huyết áp (HBP) là một điều kiện dễ dàng ngăn ngừa được nhưng theo nghiên cứu nó đóng một vai trò góp phần trong hơn 15% các ca tử vong tại Hoa Kỳ. Nó không có bất kỳ triệu chứng rõ ràng, nhưng có thể làm tăng nguy cơ đau tim, đột quỵ, suy giảm nhận thức và suy thận. 

Rất may, hầu hết nhiều người có thể làm giảm huyết áp của họ một cách tự nhiên. Bước đầu tiên của bạn nên được để có được một trọng lượng khỏe mạnh, sau đó thử các chiến lược cho lợi ích sức khỏe gia tăng.

  1. Đi bộ :  Hãy đi bộ nhanh mỗi ngày. Tập thể dục giúp cơ thể sử dụng oxy hiệu quả hơn, do đó làm giảm áp lực của bạn. 

6 cach tu nhien de ha huyet ap

  1. Tập thở:  Thở chậm và thiền định làm giảm hormone gây căng thẳng, trong đó nâng cao renin, một loại enzyme thận làm tăng huyết áp. Hãy thử 5 phút vào buổi sáng và ban đêm. Hít sâu và mở rộng bụng của bạn. Thở ra và giải tỏa tất cả các căng thẳng của bạn.
  1. Nhớ 3 P: P ack trong  P otassium giàu  P roduce.  các loại trái cây giàu kali và rau quả là một phần quan trọng làm giảm huyết áp. Thực phẩm kali cao bao gồm: khoai lang, cà chua, khoai tây, chuối, đậu, đậu Hà Lan, dưa đỏ, dưa ngọt, mận khô và nho khô.
  1. Cắt giảm muối. Các chuyên gia đề nghị một chế độ ăn uống với một lượng tối đa là 1.500 mg natri mỗi ngày. Kiểm tra nhãn trên thực phẩm chế biến và thực phẩm mùa với các loại gia vị, thảo mộc, chanh và hỗn hợp bột nêm.

6 cach tu nhien de ha huyet ap

  1. Sô cô la đen. giống sô cô la đen có flavanol mà làm cho các mạch máu đàn hồi hơn. Có đến ½ ounce của sô cô la đen với 70% ca cao hàng ngày.

6 cach tu nhien de ha huyet ap

 

  1. Ôm một con mèo. giải trí ý tưởng của việc sở hữu một con vật cưng hay dành thời gian cho động vật. Động vật có khả năng làm dịu tự nhiên và nghiên cứu cho thấy những người tương tác với vật nuôi đã giảm huyết áp.
Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>