7 thực phẩm tốt hơn cho Sex

Bằng chứng cho thấy một số các vitamin và các thành phần trong thực phẩm có thể tăng cường chức năng tình dục và quan hệ tình dục,” Jennifer R. Berman, MD, giám đốc của Trung tâm sức khỏe phụ nữ Berman, trong Beverly Hills, California cho biết. Cùng namthaoduoc.com đến với 7 thực phẩm tốt hơn cho sex nhé:

1. Bơ

7 thuc pham tot hon cho sex

Người Aztec gọi bơ giống tinh hoàn, vì hình dạng vật lý của họ.Nhưng lý do tại sao khoa học nói bơ có ý nghĩa như một kích thích tình dục bởi nó rất giàu chất béo không bão hòa và ít chất béo bão hòa, tốt cho tim mạch và động mạch của bạn. Bất cứ điều gì mà giữ trái tim đang đập mạnh mẽ giúp giữ cho máu chảy đến tất cả các địa điểm bên phải, trong thực tế, những người bị bệnh tim có gấp đôi khả năng bị rối loạn cương dương (ED).

2. Hạnh nhân

Đứng đầu danh sách các thực phẩm nóng nảy, hạnh nhân từ lâu đã có ý định tăng niềm đam mê, hành động như một chất kích thích tình dục, và viện trợ với khả năng sinh sản. Như măng tây, hạnh nhân  giàu dinh dưỡng và phong phú trong nhiều khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe tình dục và sinh sản, chẳng hạn như kẽm, selen và vitamin E. “Kẽm giúp tăng cường ham muốn tình dục và ham muốn tình dục “, tiến sĩ Berman nói. “Chúng tôi không thực sự hiểu được cơ chế đằng sau nó, nhưng chúng tôi biết nó hoạt động.

3. Dâu tây

7-thuc-pham-tot-hon-cho-sex-1

 Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy rằng những người đàn ông tìm phụ nữ quyến rũ hơn nếu họ đang mặc màu đỏ, như trái ngược với màu sắc mát mẻ như màu xanh hoặc màu xanh lá cây. Dâu tây cũng là một nguồn tuyệt vời của axit folic, một loại vitamin B giúp tránh dị tật bẩm sinh ở phụ nữ và theo một trường Đại học California, nghiên cứu Berkley, có thể được gắn với số lượng tinh trùng cao ở nam giới. Ngày Valentine này, hãy thử làm dâu tây chocolate đen . Và trong khi chúng tôi nói về chủ đề này, có một lý do để chúng tôi cung cấp sô cô la vào Ngày Valentine là Có đầy đủ các ham muốn tình dục, tăng cường methylxanthine

4. Hải sản

7 thuc pham tot hon cho sex

Mặc dù kết cấu trơn và lầy nhầy của chúng, hàu có thể là nổi tiếng nhất để kích thích tình dục. Họ cũng là một trong những nguồn tốt nhất của ham muốn tình dục, tăng cường kẽm. Nhưng loại hải sản khác cũng có thể đóng vai trò như kích thích tình dục. Cá như dầu cá hồi hoang dã và cá trích  là cần thiết cho một trái tim khỏe mạnh.

5. Xà-lách xoong (Arugula)

Arugula đã được dự báo là một sự trợ giúp kích thích từ thế kỷ đầu tiên. Hôm nay, nghiên cứu cho thấy rằng các khoáng chất và chất chống oxy hóa của rau lá xanh là rất cần thiết cho sức khỏe tình dục bởi vì chúng giúp hấp thụ một số các chất gây ô nhiễm môi trường cho rằng tác động tiêu cực ham muốn tình dục 

6. Sung

Sung –  loại trái cây hài hước hình dạng đặc biệt có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản, và kích thích tình dục tuyệt vời bởi , không những vậy, còn tốt  đối với sức khỏe tim mạch.

7. Cam – Quýt

7 thuc pham tot hon cho sex

Bất kỳ thành viên của gia đình  trái cây nhiệt đới là siêu giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, axit folic và tất cả trong số đó là cần thiết cho sức khỏe sinh sản của nam giới. 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>