Ăn gì để chống xuất tinh sớm

Ăn gì để chống xuất tinh sớm là băn khoăn của nhiều nam giới khi liên tục “thua trận” khi trận chiến mới chỉ bắt đầu.

 

Vậy, cần phải ăn gì để chống xuất tinh sớm? Các thực phẩm dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

1. Các loại thịt

Tất cả các loại thịt, cá, dê, cừu, cho, thận heo, trứng…  với hàm lượng chất sắt, canxi, magie.. đều giúp cho “tinh binh” của bạn biết “nghe lời” hơn.

Tác dụng của những món ăn này là bồi bổ sức khỏe, bổ máu, ấm bụng, cương dương và điều trị xuất tinh sớm.

Ăn gì để chống xuất tinh sớm 1

2. Ngũ cốc

Ngũ cốc được chế biến từ các nguyên liệu như gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch… Bổ sung vitamin, chất béo, vitamin B và tinh bột giúp tăng cường sinh lực.

Ăn gì để chống xuất tinh sớm 2

3. Rau củ

Để tăng cường chất xơ,và phòng chống bệnh tật, nam giới cần ăn nhiều rau củ như súp lơ xanh, cà rốt, bắp cải, bó xôi…

4. Hoa quả

Hoa quả chứa rất nhiều vitamin, trong đó có axit amin, glucose, vitamin B1, B2, lại có chết xơ và dạng nước, dễ tiêu hóa và chuyển hóa khi vào cơ thể. Nên cần bổ sung hoa quả ăn mỗi ngày.

Ăn gì để chống xuất tinh sớm 3

Cụ thể: Dâu rừng, dâu tây, táo, táo tàu.

Bên cạnh những thực phẩm chống xuất sớm, nam giới cũng tránh sử dụng những thực phẩm có hại cho sức khỏe, như  bia, rượu, thuốc lá, đậu nành, hay thói quen nghề nghiệp như thức khuya, thường xuyên căng thẳng dẫn đế vấn đề quan hệ gặp trở ngại.

Vấn đề về cân nặng, nhất là nam giới béo phì cũng ảnh hưởng ít nhiều, bạn nên tập luyện chế độ giảm cân, giảm vòng bụng và chất béo trong cơ thể, điều hòa được khí huyết. Bài tập yoga rất phù hợp cho những ai đang ở tình trạng này.

Thủ dâm là cách để trì hoãn sự xuất tinh nhưng phải biết cách điều chỉnh cảm xúc nếu không sẽ trở thành tác hại phụ cho bạn. Thủ dâm trước khi quan hệ để tạo hưng phấn vẫn được tiết chế, đến khi tiếp xúc với bạn gái, bạn sẽ giữ được nhịp lâu hơn trước.

Nhìn chung, bạn không chỉ quan tâm ăn gì để chống xuất tinh sớm mà còn phải biết cách điều hòa cơ thể và tập luyện để tăng cường sức khỏe.

Chúc bạn thành công.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>