Ăn nhiều chất béo dễ sinh con trai

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ăn nhiều chất béo sẽ dễ sinh con trai trong khi đó Chất spermidine trong tinh trùng ức chế quá trình lão hóa.

Ăn nhiều chất béo dễ sinh con trai

Một nghiên cứu của Đại học Mitsuri, Mỹ phát hiện: Phụ nữ khi mang bầu, hàng ngày ăn sáng với thức ăn nhiều mỡ, nhiều nhiệt lượng thì cơ hội sinh con tria sẽ tăng lên và ngược lại.

Điều này được giải thích qua nghiên cứu trên chuột như sau: ăn nhiều chất béo chứa nhiều nhiệt lượng sẽ thay đổi gene của nhau thai. Lúc này thai cái sẽ rất mẫn cảm và chuyển thành thai đực.

Các nhà khoa học đại học Oxford Anh trước đây cũng từng phát biểu điều tương tự.

an-nhieu-chat-beo-de-sinh-con-trai

Chất spermidine trong tinh trùng ức chế quá trình lão hóa

Đây là kết quả nghiên cứu của Đại học Glass Autralia. Họ chứng minh được chất trên có thể làm giảm sự phá hoại của các gốc tự do với cơ thểm khiến cho dơi thọ hơn 30%, đòng thời bảo vệ tế bào mạch máu không bị gốc tự do phá hoại. Tại Anh có báo đã dự kiến: nếu luyện chất trên thành thuốc trường thọ có thể giúp tăng tuổi thọ của con người lên 25 năm.

TT

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>