Ảnh hưởng của xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là bệnh lý không hiếm gặp ở nam giới và ngày càng gia tăng trong xã hội phát triển hiện đại. Xuất tinh sớm có ảnh hường nghiêm trọng gì đối với khả năng sinh sản cũng như  đời sống vợ chồng không?

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm  ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là trong khoảng thời gian ngắn bạn không thể kiềm chế mình bạn phải xuất tinh sớm , làm cho bạn và bạn tình của mình không hài lòng , khoái cảm ít

Vì sao đàn ông lại xuất tinh sớm?

1. Yếu tố tâm lý

Do không hiểu đúng về “tình dục” nên sau một đôi lần thất bại trong “chuyện ấy”, đàn ông dễ bị ám ảnh và chán nản, lo lắng, đôi khi mất niềm tin vào cuộc sống.

2. Yếu tố sinh lý

Nguyên nhân: do bao quy đầu quá dài, tố chất cơ thể kém hoặc mắc một loại bệnh mãn tính nào đó ~~~> xuất tinh sớm. Cộng thêm tính ương ngạch, sĩ diện không chịu đi khám bác sĩ nên bệnh tình ngày một nghiêm trọng hơn.

3. Bia rượu và thuốc lá

Việc thường xuyên hút thuốc, uống rượu bia của các anh cũng là nguyên nhân gây nên chứng xuất tinh sớm. Vì nỗi, rượu bia và thuốc lá có ảnh hưởng rất lớn đến sự tuần hoàn máu ở dương vật nên gây bất lợi cho phản ứng tình dục.

Đồng thời, rượu còn là một độc tố tuyến sinh dục, nếu uống nhiều rượu sẽ làm cho tuyến sinh dục bị ngộ độc. Nghe đâu, có đến 70 – 80% nam giới có thể bị liệt dương, đôi khi mất khả năng sinh sản nếu như mắc phải bệnh này đó.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm với nam giới?

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Xuất tinh sớm làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ. Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam, dẫn đến mệt mỏi, có thể rơi vào trạng thái trầm cảm, gây liệt dương ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xuất tinh sớm, không ảnh hưởng gì tới vấn đề vô sinh, mà đó là một hiện tượng sinh lý mà thôi. Tuy nhiên nếu xuất tinh sớm sẽ làm hạn chế sự hưng phấn và không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Bạn hãy điều chỉnh mọi hoạt sinh hoạt hàng ngày như ăn uống , nghỉ ngơi, làm việc điều độ, duy trì cảm xúc, điều chỉnh hành động của mình để hòa nhịp cùng bạn tình sẽ đạt được ý muốn và kéo dài sự hưng phấn, tạo cảm giác sảng khoái cho cả hai người. Nếu vấn đề này tiếp tục kéo dài thì bạn hãy tham khảo ý kiến bác sỹ chuyên khoa để nhận thêm lời khuyên đúng nhất.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>