Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứa

Thực hư về bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa chúng ta cùng lấy dẫn chứng điển hình về một bệnh nhân bị tiểu đường phải thường xuyên chích insulin, chỉ tình cờ họ dùng lá dứa để nấu nước uống bình thường nhưng không ngờ sau khi uống xong thì thấy đường huyết giảm xuống rõ rệt, thấy vậy họ tiếp tục uống thứ nước này thì kết quả thật tuyệt vời đến với họ đường huyết hoàn toàn ổn định và từ khi uống nước này họ bỏ hẳn việc dùng insulin.

Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứaChữa bệnh tiểu đường bằng lá dứa là một bài thuốc lưu truyền rất lâu từ trong dân gian, nói về tác dụng tuyệt vời của loại lá dứa này đã được nhiều người dân áp dụng. Dưới đây là bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứa mọi người nên tham khảo để áp dụng

Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứa

Đặc điểm của loại lá dứa này là có mùi thơm thường được bỏ vào cơm hay chè. Muốn chữa tiểu đường bằng lá dứa chúng ta làm như sau: Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.

Lưu ý khi áp dụng bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứa

Bên cạnh chế độ ăn uống và vận động thì người bệnh khi áp dụng bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá dứa phải kiên trì thực hiện thì mới thấy hết tác dụng của nó trong việc giữ đường huyết ổn định và phòng ngừa biến chứng.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>