Bụng to, của quí bỗng nhỏ lại

:?: Tôi mới 30 tuổi, làm việc ở phòng marketing của một công ty nước ngoài. Vì phải giao lưu với khách hàng nên tôi phát tướng rất nhanh. Bây giờ tôi có đủ nhà cửa, xe cộ, muốn đưa nàng về sống chung thì phát hiện điều khủng khiếp: của quí hồi trước trông cũng khá nay bỗng ngắn và nhỏ lại. Xin hỏi bác sĩ bây giờ tôi chữa trị ở đâu?  (Lý Hoàng N., Biên Hòa)

:-P Chuyện này quả là động trời, tôi đã từng gặp các bà mẹ đưa cậu ấm đến khám béo phì cứ thắc mắc: “Hồi trước của cháu trông ra dáng lắm. Hôm rồi tôi tắm cho cháu thấy “chim” tự nhiên bé hẳn đi…”. Mấy anh đủ lớn thì không hỏi vậy mà thường gửi thư rằng “liệu có thể kéo dài nó ra như hồi tôi 14 tuổi được không?”.

Chung quanh chuyện kích cỡ luôn là những câu trăn trở vì đàn ông chả ai hài lòng về “của quí” mà trời đã lập trình ni tấc sẵn. Vấn đề của bạn, các cụ nhà mình đã đúc kết từ đời nảo đời nào một câu rất chí lý “bụng to, lò xo ngắn” để chỉ những người có thân hình phì nhiêu, vòng eo hình trái táo. Bệnh này trong y học gọi là “dương vật bị lún” do khối mỡ bụng nhiều trùm lên phần thân dương vật khiến nó bị “rụt cổ” như con ba ba khi nằm. Cần phân biệt với bệnh “vùi dương vật” (buried penis) là dị dạng bẩm sinh ở trẻ nhỏ.

Tại sao bụng to lại lấn át “của quí”? Cũng chẳng có gì ngạc nhiên cả bởi khối mỡ đóng lại trong bụng tạo thành một lớp dày (có anh tôi đo được 9-11cm) mỡ bèn “ôm” lấy gốc dương vật, càng nhiều mỡ thì dương vật càng lún vào trong bụng. Nói để bạn hình dung chuyện này giống y như cuống cắm vào trái táo, táo mà căng tròn thì có vẻ như cuống sâu hơn. Thống kê cho thấy nếu bạn tăng 10kg thì dương vật lún mất 1-1,5cm.

Bạn cũng chẳng nên hoảng hốt như thế. Nếu bạn giã từ nhậu nhẹt và chịu khó chơi thể thao ngày 1 giờ là đảm bảo “trái táo” từ từ xẹp xuống, cuống lộ dần ra “hoành tráng” y như hồi mới lớn. Mong là những chàng đang có chung nỗi niềm “rút kinh nghiệm xương máu” mà giải phóng “chú chim” khỏi vòng kim cô của mỡ bụng.

(Suckhoegiadinh.org theo – Tuổi trẻ -BS LÊ THÚY TƯƠI)

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>