Các cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường

Tìm kiếm những cách giảm cân nhanh với mong muốn cải thiện vóc dáng trong một thời gian ngắn, nhiều chị em phụ nữ không lường đến những tác hại tiềm ẩn nguy hiểm đến sức khỏe mà nó gây ra.

 

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 1

Giảm cân không phải là vấn đề dễ dàng

Giảm cân không phải là vấn đề dễ dàng và nhiều chị em phụ nữ phải chịu cực khổ để có được vóc dáng ao ước. Những cách giảm cân nhanh rất đa dạng, tuy nhiên bạn cần tránh những phương pháp sau đây:

Tập thể dục quá nhiều

Phương pháp giảm cân phổ biến nhất là tập thể dục, vừa là cách giảm cân nhanh lại vừa giúp cơ thể săn chắc, giảm lượng mỡ thừa một cách hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, càng tập thể dục nhiều thì càng giảm cân nhanh. Trên thực tế không phải vậy, cơ thể cũng có giới hạn chịu đựng, luyện tập quá mức không phải là cách giảm cân nhanh, mà là cách giảm cân thiếu khoa học. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, bạn đi bộ suốt 3h đồng hồ thì tác dụng chênh lệch so với 1h đồng hồ cũng chẳng đáng là bao mà chỉ khiến cơ thể thêm mệt mỏi. Hơn nữa khi bạn kiệt sức vì luyện tập, bạn có xu hướng ăn uống nhiều hơn để bù đắp vào lượng năng lượng đã mất, và gây nên những ức chế lên thần kinh, khiến bạn dễ cáu giận và thiếu sức sống.

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 2

Cơ thể cũng có giới hạn chịu đựng, luyện tập quá mức không phải là cách giảm cân nhanh

Bạn nên duy trì chế độ luyện tập điều độ. Thậm chí, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia sức khỏe để có chế độ luyện tập cho riêng mình một cách khoa học.

Kiêng khem quá gắt gao

Sai lầm trong cách giảm cân nhanh của nhiều người là cho rằng, bạn càng ăn ít, càng giảm cân nhanh và hiệu quả. Một chế độ ăn uống quá nghèo nàn sẽ khiến bạn bị hạ canxi, tụt huyết áp, thiếu năng lượng và xuống sức nhanh chóng. Thông thường ăn kiêng quá khắt khe sẽ khiến bạn gặp phải 2 trường hợp: Một là xuống cân nhanh chóng nhưng cơ thể cũng xuống cấp theo đó, da dẻ xỉn màu, thần sắc không tốt và uể oải vì thiếu hụt calo. Hai là dễ sinh ra ăn bù sau đó, kết quả là cân nặng sẽ có xu hướng tăng lên, và ăn uống không điều độ còn sinh ra chứng đau dạ dày mà nhiều người mắc phải sau khi ăn kiêng giảm cân.

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 3

Một chế độ ăn uống quá nghèo nàn sẽ khiến bạn bị hạ canxi, tụt huyết áp, thiếu năng lượng và xuống sức nhanh chóng

Ăn uống thiếu chất và thường xuyên rơi vào tình trạng đói còn khiến bạn dễ cáu giận, tâm trạng không tốt và thậm chí là trầm cảm, ám ảnh bởi chuyện giảm cân. Suy dinh dưỡng cũng có thể xảy ra với các triệu chứng như da khô, chảy máu lợi, da mặt tái xanh hoặc rụng tóc. Bên cạnh đó, cách giảm cân nhanh này còn có thể gây ra một số rố loạn trong cơ thể, như rối loạn hệ nội tiết, làm kinh nguyệt không đều.

Lạm dụng thuốc giảm cân

Việc lạm dụng thuốc giảm cân với hi vọng đây là cách giảm cân nhanh hiệu quả sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn. Cơ thể thay đổi trọng lượng đột ngột có thể tác động tiêu cực lên cơ chế cân bằng của cơ thể. Do vậy hãy kiên nhẫn, cách giảm cân nhanh bằng việc lạm dụng thuốc giảm cân có thể gây nhiều tác hại mà bạn không ngờ tới, cực nguy hại cho sức khỏe.

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 4

Việc lạm dụng thuốc giảm cân với hi vọng đây là cách giảm cân nhanh hiệu quả sẽ gây nên những tác dụng phụ không mong muốn

Tự thưởng quá vội vàng

Hãy cân nhắc khi tự thưởng cho bản thân khi đã cảm thấy hiệu quả từ cách giảm cân nhanh của mình mang lại. Quá hà khắc với bản thân không phải là điều đáng khuyến khích. Hãy tự thưởng cho bản thân, nhưng mức độ vừa phải và khi kết quả đã rõ ràng, sau đó, đừng ngưng chế độ giảm cân đột ngột mà hãy điều chỉnh từ từ, vừa giữ dáng hiệu quả vừa tránh những cú “shock” cho cơ thể.

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 5

Hãy cân nhắc khi tự thưởng cho bản thân

Hãy cẩn thận với cách giảm cân nhanh mà bạn lựa chọn. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhưng hãy đặt sự an toàn của sức khỏe lên trên hết. Nếu lo ngại về những tác dụng phụ không mong muốn của các cách giảm cân nhanh trên, bạn có thể tìm đến các thẩm mĩ viễn uy tín để giảm mỡ cho cơ thể.

Hiện nay giảm béo không phẫu thuật đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, điển hình là giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo. Với sự kết hợp của sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8-Shape cho kết quả giảm béo vượt trội mà không cần cắt mổ, đào thải mỡ thừa hiệu hảo, ngừa tích mỡ và hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo, cho làn da trẻ trung, căng tràn đầy sức sống.

Cách giảm cân nhanh thiếu khoa học và tác hại khó lường 6

Giảm béo bằng Tri Lipo cam kết tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, hiệu quả cao, thậm chí là cải thiện làn da một cách đáng kể.
(Nguồn: Thẩm mĩ viện Hoàn Mĩ)

Đặc biệt, giải đáp nỗi quan ngại của khách hàng về độ an toàn, giảm béo bằng Tri Lipo cam kết tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe, thậm chí là cải thiện làn da một cách đáng kể.

Thông tin được tư vấn bởi THM M VIN HOÀN M

Đa ch: 255 – Xã Đàn – Đng Đa – Hà Ni

Tel: 04.62.55.44.66

Mobile: 0944.333.444

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>