Các khung “giờ vàng” của chàng

Chuyện ấy cũng cần những khung giờ vàng để đạt được nhiều khoái cảm và lên đỉnh một cách nhanh chóng. Theo các nghiên cứu, những khung giờ này được phân bố rải rác trong ngày.

 

Các khung giờ vàng của chàng 1

Chuyện ấy luôn được rất nhiều người quan tâm

Vấn đề sex luôn là đề tài nóng hổi được nhiều người quan tâm không chỉ đối với các XY mà XX cũng đặc biết chú ý vấn đề này. Trong cuộc yêu, tự tạo khoái cảm và hạnh phúc cho nhau là điều rất quan trọng khiến hạnh phúc kéo dài bền lâu. Đối với nhiều cặp vợ chồng, việc không thỏa mãn trong chuyện tình dục có thể dẫn tới nhiều vấn đề khiến mối quan hệ rạn nứt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, để sex thực sự viên mãn cần có những khung giờ nhất định để dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh.

Các khung giờ vàng của chàng 2

Chọn lựa các khung giờ vàng để cuộc “yêu” trọn vẹn nhất

Từ 6h – 8h: đây là khoảng thời gian lý tưởng để cuộc yêu được thăng hoa hoàn hảo. Vào thời điểm buổi sáng, chàng sẽ tập trung và thoải mái hơn khi nhập cuộc. Lúc này, tính dục của đàn ông diễn ra mạnh mẽ nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu 1 ngày mới bằng bài tập thể dục trên giường. Chàng sẽ nhanh chóng có được những khoái cảm như ý muốn.

Từ 10h-12h: khoảng thời gian này, chàng nghĩ nhiều hơn về sex và muốn thực hiện sex ngay lập tức với bạn tình với vai trò là người chủ động. Chàng sẽ cảm thấy rất vui sướng khi có bạn tình bên cạnh để cùng cảm nhận những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Các khung giờ vàng của chàng 3

Khung giờ vàng của chàng ở phân bố rất nhiều thời điểm tập trung vào ban ngày

Từ 16h-14h: đây là khoảng thời gian được các nhà khoa học nhận định là lượng tinh trùng của đàn ông tập trung nhiều. Do vậy, họ rất ham muốn sex diễn ra trong lúc này. Đây là lúc bạn có thể thực hiện cuộc yêu một cách hoàn hảo, viên mãn nhất.

Từ 20h-22h: khoảng thời gian buổi tối là phút giây thăng hoa tuyệt vời cho “chuyện ấy”. Chàng  muốn thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Lúc này nếu bạn mong muốn sex ở chàng, họ sẽ đáp ứng ngay lập tức. Bạn hãy tận hưởng những giây phút trọn vẹn bên nhau trong buổi tối đầy lãng mạn ngay tại phòng ngủ của mình.

Các khung giờ vàng của chàng 4

Tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau vào khung giờ vàng buổi tối

Khung giờ vàng trên là khoảng thời gian tốt nhất giúp bạn đạt đỉnh khoái cảm trong “chuyện ấy”. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cuộc yêu bất cứ vào khoảng thời gian nào trong ngày nhưng nên cân đối, tránh để tình trạng chọn quá nhiều khung giờ cùng 1 lúc. Khi thực hiện cuộc giao hoan phải được sự chấp nhận đồng thời từ 2 phía, không gượng ép, có như vậy bạn mới có được những khoảnh khắc tuyệt vời trong sex cũng như trong tình yêu.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>