Các loại thực phẩm giúp bạn trẻ hơn

Những thực phẩm hàng ngày giúp bạn khỏe mạnh và duy trì sự sống. Ngoài ra, nếu hiểu biết hơn bạn sẽ biết những loại thực phẩm nào sẽ giúp bạn trẻ hơn đấy.

1. Khoai lang

Beta-carotene trong các củ màu cam, cân bằng độ pH của da, giúp chống lại khô và thúc đẩy doanh thu di động, tất cả các kết quả trong da mượt mà hơn.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

2. Cá hồi 

Các sắc tố cho màu hồng astaxanthin, là một kẻ thù mạnh mẽ của các gốc tự do, các phân tử bất hảo, màng tế bào và DNA thiệt hại và nguyên nhân da lão hóa. Một nghiên cứu phát hiện ra rằng ăn cá hồi năm ngày một có thể ngăn ngừa chứng dày sừng xấu xí cũng như là tiền ung thư.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

3. Cà chua

Sắc tố màu đỏ của trái cây, lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh, có lá chắn cho làn da khỏi ánh nắng mặt trời như kem chống nắng từ trong ra ngoài. Để hấp thụ tốt nhất lycopene, ăn cà chua với dầu ô liu.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

4. Trái cây

Vitamin C là cần thiết để xây dựng collagen, một thành phần quan trọng của làn da trẻ đẹp. Cam quýt cũng chứa bioflavonoids, giúp bảo vệ da khỏi tia UV và giúp ngăn ngừa tế bào chết.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

5. Rau lá xanh

Rau bina, cải xoăn và rau xanh khác chứa lutein, giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời gây ra viêm nhiễm và nếp nhăn.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

6. Tránh xa các thực phẩm màu trắng

Cần một lý do khác để tránh bánh mì trắng, mì ống, gạo và các sản phẩm ngũ cốc tinh chế khác?Chúng nhanh chóng chia thành các thực phẩm màu trắng cuối cùng thành đường, đường kết hợp với protein và tạo ra sản phẩm cuối cùng glycation (AGEs ), gây collagen bị viêm và cứng, dẫn đến nếp nhăn.
cac loai thuc pham giup ban tre hon

 

7. Rượu vang đỏ và bia

Theo bác sĩ da liễu Leslie Baumann, rượu vang đỏ có chứa chất da thân thiện với chiết xuất từ ​​hạt nho và resveratrol, hai chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Bia cũng có thể cung cấp lợi ích chống oxy hóa.
cac loai thuc pham giup ban tre hon
Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>