Các thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả

Xuất tinh sớm còn gọi là xuất tinh không kiểm soát, là một trong những rối loạn tình dục phổ biến ảnh hưởng tới hàng triệu đàn ông trên thế giới. Vậy làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả?

 

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây nên nhưng phổ biến nhất là trầm cảm, lo lắng, căng thẳng, sợ hãi, thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục hoặc lạm dụng quá mức quan hệ tình dục trong quá khứ. Những người đàn ông bị xuất tinh sớm thường cảm thấy bất lực, thất vọng, xấu hổ. Do đó, điều trị xuất tinh sớm là vấn đề quan trọng và cần thiết nếu không sẽ ngày càng tồi tệ hơn.

Các thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả

Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới hàng triệu nam giới trên toàn thế giới

May mắn thay, một số thảo dược tự nhiên có thể giúp khắc phục tình trạng rối loạn tình dục này một cách hiệu quả. Chúng bao gồm:

Sâm Ấn Độ

Đây là một trong những thảo dược tốt nhất dùng để điều trị xuất tinh sớm. Nó đã được sử dụng từ  nhiều thế kỷ để điều trị các vấn đề khác nhau của sức khoẻ của nam giới. Sâm Ấn Độ được biết đến với khả năng khôi phục ham muốn tình dục và sức dẻo dai của nam giới. Đồng thời giúp máu lưu thông và thư giãn cơ thể, kích thích ham muốn.

Các thành phần phong phú có trong thảo dược này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất cho nam giới ở trên giường. Ngoài xuất tinh sớm, thảo dược này còn giúp ích trong điều trị rối loạn tình dục khác như rối loạn chức năng cương dương và chứng bất lực nam.

Kavach Beej (Móc mèo)

Các thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả 1

Móc mèo giúp tăng khả năng tình dục ở nam giới

Đây được coi là một trong những chất kích thích tình dục tốt nhất trên hành tinh này. Thảo dược này có thể điều trị hầu hết các vấn đề tinh dục và là thành phần chính của Viagra. Kavach beej giúp điều trị xuất tinh sớm bằng cách tăng cường khả năng chịu đựng của nam giới và đáng ngạc nhiên là có tác dụng cải thiện số lượng tinh trùng, thúc đẩy khả năng đạt cực khoái ở nam giới.

Cỏ yến mạch 

Đây là thảo dược đã được sử dụng từ thời cổ đại làm thuốc, trà. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường sinh lực ở nam giới. Đặc biệt cỏ yến mạch rất tốt trong điều trị xuất tinh sớm do căng thẳng vì chúng có lượng lớn serotonin giúp an thần và giảm căng thẳng. Đồng thời nó cũng có thể điều trị các rối loạn tình dục khác như bất lực.

Nhân sâm

Đây là một thảo dược có hiệu quả và được dùng khá phổ biến trong điều trị xuất tinh sớm. Từ xa xưa, con người đã sử dụng nhân sâm để điều trị hầu hết các vấn đề liên quan tới sức khoẻ sinh sản do chúng có khả năng cải thiện sức chịu đựng, trẻ hoá cơ thể, giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Nhân sâm ngày nay đã được chế biến sẵn trên thị trường với dạng viên, bột, kem và trà.

Tuy nhiên, đối với nam giới bị xuất tinh sớm nên dùng một ly sữa nhân sâm hai lần mỗi ngày. Tốt nhất là nên dùng sữa dê ấm pha với nhân sâm sẽ có hiệu quả tốt nhất. Nếu không, bạn có thể dùng sữa bò thay thế.

Các thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả 2

Nhân sâm là thảo dược phổ biến và lâu đời giúp trị xuất tinh sớm

Trên đây là 4 loại thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi dùng bất kỳ loại thảo dược nào, người bệnh cũng cần trao đổi với bác sĩ vì khả năng tương tác thuốc của chúng và phản tác dụng nếu dùng quá nhiều.

D.P

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>