Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Béo bụng được coi là ‘bệnh kinh niên’ của những người làm việc văn phòng. Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng nhưng không phải ai cũng có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

 

Những cách giảm béo bụng 1

Béo bụng là một trong những điều mà dân văn phòng rất dễ gặp phải

Bụng có nhiều mỡ là vấn đề mà những người làm việc ở văn phòng thường gặp phải dù họ đã cố gắng chú ý hơn tới khẩu phần ăn hàng ngày. Tuy nhiên, để đạt được một vòng eo thon gọn như mong muốn thì chị em phải tiến hành kết hợp nhiều phương pháp với nhau và kiên trì thực hiện. Một số loại thực phẩm sau đây có thể sử dụng để bổ sung vào thực đơn ăn kiêng – một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả  hiện nay.

- Dầu oliu

Dầu oliu là một trong những điểm đặc trưng của chế độ ăn theo phong cách Địa Trung Hải. Món ăn này không những tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng giảm cân rất hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng dầu o liu có chứa chất béo không bão hòa đơn hỗ trợ cơ thể phá vơ chất béo bên trong, mang lại vóc dáng cân đối cho cơ thể của bạn. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn dùng dầu oliu tươi sống, kết hợp với những món trộn salat tươi ngon trong bữa ăn hàng ngày.

Những cách giảm béo bụng 2

Dầu oliu có thể dùng để giảm béo bụng

- Sử dụng các loại hạt

Thói quen nhâm nhi các loại hạt không những giúp bạn ổn định lượng đường bên trong máu mà còn có thể tạo ra cảm giác no bụng, không thèm ăn giúp giảm cân hiệu quả. Những loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó, hướng dương, hạt bí, lạc…được coi là ‘ứng cử viên’ phù hợp cho thực đơn giảm béo bụng hàng ngày của bạn.

- Bơ

Bơ được coi là một trong những món ‘khoái khẩu’ của giới trẻ trong mùa hè. Đây là một trong những chất béo lành mạnh, cung cấp các dưỡng chất vô cùng hữu ích và là cách giảm mỡ bụng nhanh và phổ biến.

Chất béo có trong bơ giúp quá trình chuyển hóa đường và giúp bạn cảm thấy no hơn, chất axit amin L-carnitine trong loại quả này hỗ trợ rất tốt cho việc chuyển hóa chất béo trong cơ thể.

Những cách giảm béo bụng 3

Chất axit amin L-carnitine trong loại quả này hỗ trợ rất tốt cho việc chuyển hóa chất béo trong cơ thể

Dầu dừa

Dầu dừa là một trong những loại chất béo bão hòa nhưng được tạo bởi các axit béo chuồi trung bình và tốc độ tra đổi chất, chuyển hóa năng lượng vô cùng nhanh chóng. Một công trình nghiên cứu đăng trên Tạp chí dinh dưỡng của Mỹ đã chỉ ra rằng sử dụng axit béo chuỗi dài và axit béo chuỗi trung bình có thể đốt cháy chất béo bên trong cơ thể rất hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng dầu dừa thường xuyên còn giúp giảm lượng đường trong máu, tăng hiệu quả giảm cân cũng như hạn chế tỷ lệ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Ngoài ra, cách giảm mỡ bụng  nhanh và hiệu quả nhất chính là việc kết hợp với chế độ tập luyện, chế độ ăn uống hàng ngày. Kiên trì tập luyện, tuân thủ hướng dẫn của những chuyên gia thẩm mỹ chính là phương pháp để bạn có thể đạt được vóc dáng lý tưởng như mong muốn của mình.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>