Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả

Hôm nay, hãy cùng namthaoduoc.com tìm hiểu cách làm trắng da toàn thân tại nhà đem lại hiệu quả nhanh chóng, áp dụng cho mọi đối tượng.

 

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả 1

Tự tin tỏa sáng với làn da trắng hồng

Có một làn da trắng hồng, mịn màng là ước mơ của phái đẹp. Để làm trắng da toàn thân, cần phải áp dụng nhiều biện pháp khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đang ngày càng tăng lên của chị em phụ nữ, nhiều cách làm trắng da toàn thân tại nhà ra đời và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các biện pháp tắm trắng:

1. Hỗn hợp bột đậu xanh, bột nghệ, nước cốt chanh và cà phê kem sữa

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả 2

Làm trắng da với hỗn hợp bột đậu xanh

Hỗn hợp này sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn có làn da trắng hồng, rạng ngời, đẹp không tỳ vết. Thành phần của hỗn hợp này giúp bạn dưỡng ẩm da, hồi phục những hư tổn từ sâu bên trong, làm đẹp và tái tạo làn da nhanh chóng, hiệu quả. Sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả tốt.

2. Hỗn hợp cám gạo, mật ong, dầu oliu

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả 3

Làm trắng da với hỗn hợp cám gạo

Hỗn hợp này là cách làm trắng da toàn thân tại nhà hiệu quả. Cám gạo giúp cải thiện làn da thêm trắng mịn, đẹp tự nhiên. Mật ong chăm sóc và trị mụn cho da tốt, dầu oliu cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da. Sự kết hợp hoàn hảo này chắc chắn sẽ đem lại kết quả bất ngờ dành cho bạn.

3. Sữa tươi

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả 4

Tắm trắng với sữa tươi

Tắm trắng bằng sữa tươi giúp bạn dưỡng ẩm và làm trắng da rất tốt. Sữa tươi bổ sung những dưỡng chất làm mềm và mịn da. Đây là lý do mà rất nhiều hãng mỹ phẩm sử dụng sữa tươi là thành phần chính. Tắm trắng bằng sữa tươi hàng ngày sẽ cho hiệu quả tốt.

4. Hỗn hợp cam và muối biển

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà cực hiệu quả 5

Tắm trắng với hỗn hợp cam và muối biển

Nghe có vẻ khó tin nhưng hỗn hợp này sẽ đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên. Cam có chứa nhiều vitamin cung cấp tốt cho làn da. Ngoài ra, nó còn giúp da bạn mềm mịn và trắng hồng hơn. Muối biển sẽ sát khuẩn, khử trùng những vi khuẩn có hại cho da, giúp bạn cải thiện làn da như ý.

Trên đây là những cách làm trắng da toàn thân tại nhà hiệu quả mà namthaoduoc.com giới thiệu với các bạn.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>