Cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả

Hàm răng trắng sáng với nụ cười tự tin, hâp dẫn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đi tẩy trắng răng. Chúng tôi sẽ mách bạn cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả.

 

1.Làm trắng răng tại nhà với hoa quả từ thiên nhiên

Cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả 1

Các loại quả thiên nhiên giúp răng trắng bất ngờ

Hoa quả có tác dụng tuyệt vời trong quá trình tẩy trắng răng. Bạn có thể tìm đến một số loại quả như: táo, dâu tây, chanh, dấm táo, vỏ chuối…Đối với chanh bạn chỉ cần lấy phần vỏ xắt nhỏ, trộn với một thìa bột nở, 1 thìa muối và chút nước lọc tạo thành một hỗn hợp nhất định. Sử dụng hỗn hợp đó như kem đánh răng hàng ngày và đánh trực tiếp lên răng hoặc sử dụng sau khi bạn đánh kém đánh răng bình thường.

Còn với giấm táo, cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần nhỏ vài giọt dấm táo cùng với kem đánh răng sau đó chải răng như bình thường là được. Làm trắng răng tại nhà với những loại quả từ thiên nhiên không hề mắc tiền mà đem lại hiệu quả như ý.

2.Làm trắng răng tại nhà với Hydrogen peroxide:

Cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả 2

Hydrgen peroxide tẩy trắng răng cực tốt đánh bật những mảng bám vàng ố

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Hydrogen peroxide là chất tẩy trắng hiệu quả. Ngày nay công nghiệp làm trắng răng đều sử dụng chất này. Bạn có thể mua những loại thuốc trắng răng bán trên thị trường có thành phần này để sử dụng làm trắng răng tại nhà. Với tác dụng lấy đi những mảng bám vàng ố trên răng, Hydrogen peroxide giúp bạn có hàm răng trắng sạch mà không làm hư hại men răng.

Nhưng theo các bác sĩ nha khoa, chất này có thể làm cho răng bạn bị buốt nếu không biết cách làm trắng an toàn và đúng liều lượng. Đây chỉ là thành phần phụ trong quá trình làm trắng răng nên dễ bị lạm dụng để chế biến thành nhiều loại thuốc tẩy trắng không được kiểm định về chất lượng. Do đó bạn nên cân nhắc thật kĩ khi sử dụng thuốc có chứa Hydrogen peroxide để đảm bảo sự an toàn trong việc tẩy trắng răng của bạn.

3.Làm trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa uy tín

Cách làm trắng răng tại nhà cực hiệu quả 3

Gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà

Nếu bạn không có thời gian tới phòng khám nha khoa thường xuyên, bạn có thể làm trắng răng tại nhà dưới sự giám sát và hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Trước tiên bạn cần đến phòng khám nha khoa để được khám và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà sao cho hiệu quả.

Nụ cười là nét đẹp của nhiều người nhưng nét đẹp đó phải được bắt nguồn từ hàm răng khỏe mạnh. Hãy thử những phương pháp làm trắng răng tại nhà trên đây để có hàm răng trắng, bóng như ý nhé.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>