Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là nỗi ám ảnh của những ai mắc phải. Làm thế nào để thoát khỏi căn bệnh “viêm cánh” này là nỗi đau đáu của rất nhiều người. Hãy cùng namthaoduoc.com tìm hiểu cách trị hôi nách vĩnh viễn.

 

Mùa hè là khoảng thời gian đáng sợ đối với người bị hôi nách. Thời tiết oi bức của mùa hè là nguyên nhân dẫn đến việc vi khuẩn tích tụ, sinh sôi, đồng thời tuyến mồ hôi cũng hoạt động tích cực hơn là điều kiện để các vi khuẩn phân hủy “dưỡng chất” ở nách gây ra mùi hôi khó chịu. Nếu các bạn quan tâm đến cách trị hôi nách như thế nào thì đây là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

1. Lá mướp đắng

Lá mướp đắng có tính kháng khuẩn cao, vị đắng của lá giúp khử mùi, diệt khuẩn. Với cách này bạn giã nhuyễn lá rồi lấy nước cốt bôi vào vùng nách để khử mùi hôi. Ngoài ra, có thể dùng bã của lá mướp đắng để băng vào nách khi ngủ. Đây là cách trị hôi nách rất hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công.

Lá mướp đắng trị hôi nách

Lá mướp đắng có tính kháng khuẩn cao

2. Cà chua

Chất oxy hóa trong cà chua có tác dụng tẩy các tế bào chết và tái tạo vùng da mới nên vừa giúp giảm thâm vùng nách vừa khử mùi hôi nách. Bạn có thể dùng nước ép cà chua bôi nên vùng nách trước khi tắm và rửa lại sau 15 phút cũng có hiệu quả tốt.

Cà chua

Cà chua là một phương pháp trị hôi nách rất hiệu quả

3. Chanh

Ngoài công dụng giải khát và làm đẹp, chanh còn giúp ngăn chặn và triệt tiêu mùi hôi trên cơ thể nhờ hàm lượng axit tự nhiên cao. Nếu bạn bị hôi nách nhẹ, có thể dùng nước cốt chanh chà lên vùng da nách hàng ngày để loại bỏ mùi khó chịu.

Chanh trị hôi nách

Chanh ngoài giải khát, làm đẹp còn được dùng để trị hôi nách

4. Trị hôi nách an toàn triệt để

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là phương pháp được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn và thẩm mỹ. Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

 

Trị hôi nách tại Thẩm Mỹ Viện

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Hãy liên lệ ngay với thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ để được điệu trị hôi nách triệt để và vĩnh viễn

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>