Cách trị ngứa vùng kín cho bé gái

Học cách trị ngứa vùng kín cho bé gái để đảm bảo sự lớn lên khỏe mạnh của con bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, tránh mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

 

Cách trị ngứa vùng kín cho bé gái

Bảo vệ bé yêu an toàn khỏi các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Không chỉ “cô bé” đã dậy thì hoặc đã quan hệ tình dục mới bị ngứa, viêm nhiễm. Các bé gái cũng có thể bị mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm do thiếu nội tiết tố nữ được nhận từ máu mẹ ngay khi chào đời hoặc bị ngứa “vùng kín” do kém vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với vùng nước, đất không thật sự sạch sẽ, chịu ảnh hưởng của các tác nhân gây bệnh khác như bệnh kiết lị, bị giun kim,…

NamThaoDuoc.Com chia sẻ với chị em phụ nữ đã làm Mẹ cách trị ngứa vùng kín cho bé hiệu quả, an toàn mà lại cực kì đơn giản dưới đây.

1. Giữ vệ sinh “cô bé”

Trẻ nhỏ chưa biết cách giữ gìn, đảm bảo vệ sinh “chỗ ấy” cho nên bị ngứa vùng kín do nấm, vi khuẩn, kí sinh trùng,… là điều khó tránh khỏi. Đảm bảo trạng thái tốt nhất cho “cô bé” của con yêu là việc bạn nên làm bằng những hành động thiết thực như:

+ Giúp bé lau rửa “cô bé” mỗi ngày đồng thời dạy bé cách vệ sinh “vùng kín” đúng, khoa học.

+ Đảm bảo nguồn nước bé tắm giặt không bị ô nhiễm

+ Không cho bé tiếp xúc, nô đùa ở môi trường kém vệ sinh

+ Đảm bảo quần áo của bé không quá chật trội, ưu tiên chất liệu thấm hút vệ sinh

 

Cách trị ngứa vùng kín cho bé gái 1

Đảm bảo “vùng kín” của bé luôn sạch sẽ, khô thoáng

2. Chăm sóc “chỗ ấy” của bé khi bị viêm ngứa

Giữ vệ sinh “cô bé” chưa thật sự có tác dụng như một cách trị ngứa vùng kín cho bé yêu của bạn bởi nó chỉ hỗ trợ việc trị ngứa diễn ra tốt hơn và phòng tránh bệnh hiệu quả. Vì vậy, cả bạn và bé đều cần “chăm sóc cô bé” thật tốt mỗi ngày. Dưới đây là 1 vài gợi ý dưới đây dành cho bạn:

+ Không cho trẻ ngâm mình trong bồn tắm quá 15 phút vừa đảm bảo trẻ không bị lạnh vừa có thể giảm thiểu khả năng viêm nhiễm tới mức tối thiểu.

+ Dặn trẻ không dùng tay gãi “chỗ ấy” khi bị ngứa

+ Thay quần chíp cho trẻ 2 lần/ ngày

+ Bạn có thể dùng nước muối loãng để rửa “vùng kín” cho bé khi nó bị viêm nhiễm hoặc nước lá trầu không, trà xanh, sữa chua với liều lượng thích hợp

+ Có thể kết hợp các thuốc kháng nấm, tăng sức đề kháng của trẻ theo chỉ định của bác sĩ

+ Hạn chế cho trẻ ăn nhiều đồ ngọt, thực phẩm nhiều chất béo

 

Cách trị ngứa vùng kín cho bé gái 2

Trị ngứa vùng kín cho bé không quá phức tạp, khó khăn

Hãy để con yêu của bạn lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày, không gặp phải các vấn đề “nhạy cảm” ngay từ hôm nay với cách trị ngứa vùng kín đơn giản, hiệu quả ở trên.

Chúc bạn và bé yêu luôn khỏe mạnh!

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>