Cải thiện xuất tinh sớm bằng cách nào?

Xuất tinh sớm thường khiến người đàn ông lo lắng, mất tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng. Một số phương pháp sau đây giúp bạn có thể khắc phục hiệu quả chứng xuất tinh sớm

Cải thiện xuất tinh sớm bằng cách nào?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm là chỉ nam giới xuất tinh quá nhanh, không khống chếđược phản xạ xuất tinh, đây chính là một dạng suy giảm chức năng sinh lýở nam giới, điều này khiến cả người vợ lẫn người chồng đều không hài lòng và gây ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, tổn hại đến sự tôn nghiêm của người đàn ông và dẫn đến sự tan rã của không ít gia đình.

Tập ngồi thiền

Cải thiện xuất tinh sớm bằng cách nào?

Tìm hiểu một số bài tập thở và các kỹ thuật thiền: Xuất tinh sớm cũng có nguồn gốc tâm lý, vì vậy các phương pháp này sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và tập trung tốt hơn. Căng thẳng và trầm cảm có thể góp phần làm cho quá trình xuất tinh nhanh hơn. Vậy nên, thiền là một cách giúp bạn loại bỏ các vấn đề như vậy.

Học cách đọc tín hiệu cơ thể

Tập trung chú ý tới những cảm xúc cơ thể – những cảm giác khoái cảm mà bạn có được. Khi bạn cảm thấy sự co giật trong vùng kín, hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, thì đó là tất cả những tín hiệu xảy ra trong quá trình phản ứng tình dục của bạn.

Trị liệu hành vi

Cải thiện xuất tinh sớm bằng cách nào?

Những người có tần suất quan hệ tình dục quá cao, thường xuyên thủ dâm, ham mê sắc dục quá độ sẽ khiến tinh thần mệt mỏi dễ dẫn đến liệt dương và xuất tinh sớm. Lúc này cần dừng quan hệ một thời gian, vợ chồng nên ngủ riêng giường và tránh mọi kích thích, để cơ quan sinh dục và hệ thống thần kinh trung ương có thể nghỉ ngơi đầy đủ, đây cũng là một cách có hiệu quả để phòng ngừa xuất tinh sớm.

Điều khiển suy nghĩ

Hãy tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng tình dục của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện.

Luyện tập khung xương chậu

Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>