“Cậu bé” quá dài có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm?

Độ dài dương vật không bình thường có phải là một nguyên nhân xuất tinh sớm không? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

 

"Cậu bé" quá dài có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm?

Độ dài của “cậu bé” ảnh hưởng như thế nào đến “cuộc yêu” của bạn?

Theo các chuyên gia tình dục cho biết, có tới 80 % nam giới phải đối mặt với tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Hiện tượng này làm suy giảm chất lượng đời sống chăn gối và hạnh phúc gia đình của cánh mày râu khá nghiêm trọng. Để khắc phục những hậu quả không mong muốn do nó mang lại bạn cần xác định đâu là nguyên nhân xuất tinh sớm, từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả nhất. Bài viết này giải đáp thắc mắc của nhiều đấng lang quân về độ dài của “cậu bé” và sự liên quan của nó tới vấn đề “yêu” và “phóng quân”.

1. Độ dài “vừa đủ” của “cậu nhỏ”

Dương vật dài là mơ ước của nhiều người, song điều này cũng mang lại không ít phiền phức trong khi “yêu”. Cụ thể là “cậu bé” không thể xâm nhập vào âm đạo một cách trọn vẹn, trong trường hợp chạm đến tử cung sẽ gây đau đớn, thậm chí là chảy máu ở phụ nữ.

Theo nghiên cứu, đối với nam giới ở khu vực châu Á, “cậu bé” dài từ 10 -13 cm là ở mức bình thường. Nếu độ dài ngắn hơn 10cm thì người đó được xếp vào nhóm dương vật ngắn, ngược lại nếu “cậu bé” của bạn dài từ 15 cm trở lên, có thể coi là độ dài quá mức bình thường.

Độ dài, ngắn của dương vật không phải là nhân tố duy nhất quyết định đến chất lượng lần “giao hợp” của bạn tuy nhiên nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến mức độ khoái cảm và khả năng thụ thai ở phụ nữ.

 

"Cậu bé" quá dài có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm? 1

10 -13cm là độ dài trung bình của các “cậu bé” châu Á

2. “Cậu bé” và hiện tượng “khóc ngoài biên ải”

Không ít nam giới có thắc mắc rằng cậu bé quá dài có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm không? Câu trả lời dành cho bạn là “Không”. Các bác sĩ nam học khẳng định rằng độ dài dương vật không hẳn là yếu tố gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Một vài cơ sở được đưa ra để chứng minh cho nhận định trên bao gồm:

+ “Cậu bé” dài nhưng đủ độ cương cứng và giữ được trạng thái cương dương suốt thời gian quan hệ thì không ảnh hưởng gì đến chuyện xuất tinh của nam giới.

+ Dương vật dài tuy có thể gây đau đớn cho nữ giới khi giao hợp nhưng không phải nguyên nhân khiến nam giới mất kiểm soát khi được ép sát và kích thích đúng mức. Thậm chí trong một vài trường hợp “cậu bé” dài còn có khả năng hạn chế xuất tinh sớm. Ví dụ như khi thực hiện các tư thế yêu: “Vũ khúc hân hoan”, “Thuyền trôi”, ” Bây giờ và mãi mãi” hay ” Phong cách của những chú chó”,…

 

"Cậu bé" quá dài có phải là nguyên nhân xuất tinh sớm? 2

Độ dài của cậu bé không hẳn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Dù “cậu bé” của bạn dài hay ngắn hơn mức bình thường một chút cũng không nên quá lo la lắng bởi đây không hẳn là nguyên nhân xuất tinh sớm như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Chúc bạn luôn là X.men chốn phòng the với cậu bé khỏe mạnh!

Thiên Hòa

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>