Chăm sóc da khô vào mùa thu cực hiệu quả

Mùa thu đã đến và da bạn bắt đầu xuất hiện những vết nứt nẻ, khô rát? Bạn đang tìm kiếm 1 cách chăm sóc da khô thật hiệu quả? Sau đây, namthaoduoc.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Cách chăm sóc da khô cực hiệu quả vào mùa thu 1

Làn da khô thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đặc biệt, vào mùa thu, da bắt đầu có những dấu hiệu bất thường như nổi mụn, sưng tấy, xuất hiện những vết khô rát, nứt nẻ. Các bạn gái vì thế cũng rất tự ti khi giao tiếp với mọi người, tìm mọi cách để chăm sóc da khô thật hiệu quả. Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn như sau:

1. Uống thật nhiều nước

Chăm sóc da khô cực hiệu quả vào mùa thu 2

Uống nhiều nước cho hiệu quả dưỡng da như mong muốn

Nghe có vẻ khó tin nhưng uống nước thường xuyên là cách chăm sóc da khô cực hiệu quả. Uống nước sẽ giúp làn da được dưỡng ẩm, mịn màng và trắng hồng tự nhiên.Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy chỉ cần uống một cốc nước sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho làn da của bạn giúp bạn tự tin hơn và nổi bật hơn.

2. Mặt nạ cà chua

Cà chua chứa rất nhiều vitamin A cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da. Đặc biệt, đối với làn da khô, dùng mặt nạ cà chua sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cực hiệu quả. Ngoài ra, mặt nạ cà chua còn giúp bạn cải thiện làn da nhanh chóng.

Chăm sóc da mặt mùa thu cực hiệu quả 3

Mặt nạ cà chua

Bạn cũng có thể uống nước ép cà chua để chăm sóc da khô hàng ngày.

3. Hỗn hợp mật ong và trứng gà

Sử dụng hỗn hợp dung dịch mật ong và trứng gà sẽ cho hiệu quả chăm sóc da mặt cực tốt. Thành phần của mật ong có chứa những chất làm trắng da và mịn da kết hợp với trứng gà bổ sung lượng ẩm đáng kể cho da. Đây là một loại mặt nạ thần dược góp phần dưỡng và làm đẹp da khô.

Chăm sóc da khô cực hiệu quả vào mùa thu 4

Hỗn hợp mật ong và trứng gà

4. Sử dụng mỹ phẩm

Đây là một trong những cách được nhiều bạn gái lựa chọn bởi cách sử dụng đơn giản và hiệu quả. Để chăm sóc da khô, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy chọn mỹ phẩm thật phù hợp với làn da. Bạn cần sự tư vấn trực tiếp của những chuyên viên bán mỹ phẩm có trình độ chuyên môn. Tránh sử dụng những loại mỹ phẩm gây nhiều tác dụng phụ cho làn da.

Chăm sóc da khô mùa thu cực hiệu quả 5

Cẩn trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm

Hàng ngày, bạn hãy sử dụng mỹ phẩm theo đúng lượng đã chỉ định, đảm bảo hiệu quả sẽ được như mong muốn.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày các cách chăm sóc da khô mùa thu cực hiệu quả.

NamThaoDuoc.Com chúc các bạn luôn xinh đẹp!

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>