Chống lại gốc tự do với dâu tây

Các nhà knghiên cưu đã chứng mình rằng  gốc tự do là nguyên nhân tạo ra những mảng xơ vữa và tắc nghẽn trong mạch máu não. Cùng namthaoduoc.com chia sẻ tác dụng của dâu tây chống lại gốc tự do nhé:

chong lai goc tu do voi dau tay

Quả việt quất được biết đến với các tin đồn là siêu trái cây ngày nay, nhờ vào các nghiên cứu tập trung vào năng lượng gốc tự do. Nhưng nếu bạn chỉ là không một fan hâm mộ  quả việt quất lớn?

chong lai goc tu do voi dau tay

 Không có vấn đề gì,hãy gắn bó với dâu tây.Chúng cũng đang bùng nổ với chất chống oxy hóa. Trong thực tế, một cốc 53 calo có nhiều vitamin C hơn cam . Dâu tây chứa acid ascorbic, có thể giúp giảm huyết áp và kiểm soát mức độ hormone căng thẳng . Lưu ý rằng dâu tây cũng có thể tăng tốc độ thời gian lịch sử phục hồi của thuốc giảm đau tự nhiên được gọi là anthocyanin. Dâu tây chứa axit malic, một chất làm trắng răng tự nhiên “tiền thưởng thực tế”

chong lai goc tu do voi dau tay

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>