Chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xuất tinh sớm khi quan hệ làm cho cả hai đều mất hứng, và nam giới càng thêm mặc cảm vì thua trận. Vậy làm thế nào để chống xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ từ yếu tố tâm lý

Theo số liệu thống kê, có hơn 50% đàn ông xuất tinh sớm cho vấn đề về tâm lý.

Tâm trạng không thể kiểm soát hoặc điều tiết được chính mình như giận dữ, mệt mỏi, chán nản đến quá phấn khích đều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến “cậu nhỏ” của bạn.

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ 1

Từ những stress trong công việc dẫn đến  “bất lực” khi quan hệ với phụ nữ, nam giới tự biến mình thành kẻ luôn “phất cờ trắng” khi đang giao ban thăng hoa. Bởi họ đang không chủ động được việc trì hoãn xuất tinh của mình.

Và khi không có biện pháp can thiệp kịp thời, lâu dần sẽ tạo thành thói quen xuất tinh sớm.

Do đó, khi càng lo sợ đến vấn đề này, thì bạn càng khó chữa trị nó. Tốt nhất là bạn hãy quên nó đi và trang bị cho mình đủ kiến thức về giới tính và tình cảm, tránh ghen tuông nghi ngờ để không rơi vào tình trạng: “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Nghiện thủ dâm thành thói quen xấu

 Có nhiều bạn trẻ dùng đến thủ dâm để tạo cảm giác hưng phấn cho mình khi không có bạn tình. Nhưng cũng chính vì đã “nghiện” cảm giác này nên khi gặp đối tác thật, bạn hưng phấn mạnh hơn dẫn đến xuất tinh nhanh, bởi nó làm cho khu thần kinh trung ương rơi vào tình trạng không thể kiểm soát được.  Lúc đó chỉ còn cách “làm cho xong” rồi đến đâu thì đến. Nhưng lâu dần sẽ làm bạn trơ lì cảm xúc và thấy mình đang “thực sự có vấn đề”. Để chống xuất tinh sớm khi quan hệ, các bạn cần lưu tâm hơn đến vấn đề này.

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ 2

Cách tốt nhất bạn nên “học cách thủ dâm” cho hiệu quả. Việc tự thủ dâm trước khi quan hệ để kiềm chế được cảm xúc, là cách giúp bạn thăng hoa và kéo dài hơn khi quan hệ.


Do bệnh

Chống xuất tinh sớm khi quan hệ 3

Những bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… thường gây ra hậu quả xuất tinh sớm. 85 % bệnh nhân tim mạch đều bị xuất tinh sớm. Thể chất không khỏe, cơ thể mệt mỏi luôn làm nam giới dễ kích động và dẫn đến xuất sớm.

Để chống xuất tinh sớm khi quan hệ, bạn cần tìm hiểu rõ về nguyên do xuất phát tâm lý hay sinh lý khắc phục dần dần và tránh nôn nóng, mặc cảm.

Chúc bạn thành công.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>