Chữa ù tai bằng dầu gan cá tuyết hiệu quả bất ngờ

Dầu gan cá tuyết đôi khi được dùng để hỗ trợ việc chữa ù tai. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Thật tai hại, vấn đề sức khỏe và tổn thương thần kinh thính giác có thể gây ù tai, nhưng bạn có thể không tìm thấy một nguyên nhân chính xác. Chữa ù tai sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc thậm chí đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lâu từ bạn.

Chữa bệnh ù tai với dầu gan cá tuyết

Ù tai là gì?

Ống tai của bạn kết thúc ở màng nhĩ, nơi hứng tiếng ồn truyền vào tai trong. Xương nhỏ được gọi là vật truyền rung động từ màng nhĩ đến ốc tai. Bên trong ốc tai, các sợi lông nhỏ cảm tiếng ồn và chuyển đổi nó thành một xung điện.

Sự thúc đẩy được gửi dọc theo các sợi thần kinh đến não. Thiệt hại tai hoặc kênh tắc nghẽn có thể gây ra chứng ù tai. Đôi khi, thuốc có thể ảnh hưởng đến tai, kết quả gây ù tai. Trong trường hợp hiếm hoi, ù tai có thể là do rối loạn mạch máu, chẳng hạn như huyết áp cao và xơ vữa động mạch.

Dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết được lấy từ gan cá tuyết Đại Tây Dương. Nó rất giàu vitamin A và D và axit béo omega-3. Bổ sung dầu cá giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm tình trạng viêm, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp. Ngoài ra, dầu cá đã được thảo luận như một lựa chọn điều trị rối loạn tâm thần và rối loạn prostaglandin và chữa ù tai hiệu quả.

Chẩn đoán và điều trị ù tai

ù tai do một loạt các cơ chế gây ra, nên phương pháp điều trị phải dựa vào bác sĩ có kinh nghiệm Chẩn đoán y khoa thường liên quan đến một kỳ thi nghe, phân tích chuyển động và hình ảnh tai trong.

Nếu tình trạng ù tai do sức khỏe, đàn áp tiếng ồn, thuốc men, biện pháp khắc phục tại nhà, tư vấn và thuốc thay thế có thể là một phần của phác đồ điều trị của bạn.

Chữa ù tai bằng dầu gan cá tuyết

Chữa bệnh ù tai với dầu gan cá tuyết

Nghiên cứu của Wayne Briner và các đồng nghiệp báo cáo trong các vấn đề năm 1993 về hỗ trợ prostaglandin trong chữa ù tai. Hormone prostaglandin giúp điều hòa huyết áp, dẫn truyền thần kinh của cơ thể và các phản ứng viêm. Dầu gan cá tuyết rất giàu axit béo omega-3, giúp trong việc hình thành hàng loạt 3 prostaglandin trong cơ thể của bạn.Do đó, sử dụng dầu gan cá tuyết như một phương pháp điều trị thay thế cho chứng ù tai. Bất kỳ thay đổi trong chương trình điều trị ù tai của bạn nên được thảo luận với bác sĩ của bạn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>