Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y

Viêm nhiễm phụ khoa là do những cơ quan sinh dục nữ: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và cơ quan sinh dục trên ở tử cung, tai vòi và buồng trứng bị viêm. Phát hiện càng sớm bạn càng có khả năng sinh sản tốt và trẻ lâu.

 

Nguyên nhân dẫn đế viêm nhiễm phụ khoa

-Biến đổi môi trường khiến vi sinh xâm nhập vào cơ thể

-Rối loạn nội tiết sinh dục

-Sử dụng kháng sinh lâu dài, không kiểm soát được tiểu đường

-Sử dụng thuốc tránh thái, dụng cụ tránh thái

chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng sữa chua

Biểu hiện

-Ngứa vùng kín

-Đau đớn khi giao ban, chảy máu sau khi “yêu”: khô rát, phản ứng của thuốc tránh thai làm thay đổi hàm lượng hoormon.

-“Gò bồng đào” bị dị ứng, phát ban

-Rắc rối vùng bụng: đầy hơi, đau bụng, gặp vấn đề về tiêu hóa, chứng bệnh buồng trứng.

Điều trị bằng dân gian

Để chữa trị triệt để bệnh viêm nhiễm phụ khoa phải tiêu diệt hết vi rút nấm, vi khuẩn, kí sinh trùng. Sử dụng trinh nữ hoàng cung (tiêu diệt các khối u), khổ sâm (chống viêm), hoàng bá (kháng khuẩn mạnh), là bài thuốc dân gian để chữa trị căn bệnh này.

trinh nữ hoàng cung chữa viêm nhiễm phụ khoa

Sữa chua: Do có chứa chất Probiotic tong sữa chua nên chúng là vi khuẩn có lợi cho âm đạo. Sử dụng sữa chua để chống lại viêm nhiễm là sự lựa chọn có lợi cho sức khỏe và tiêu hóa, nhất là phụ nữ rong kinh

Giấm táo: Sử dụng giấm táo để tắm hoặc vệ sinh vùng kín sẽ các tác dụng làm cân bằng nồng độ pH trong âm đạo và giúp bạn chống viêm nhiễm cao.

Lá trầu không: Vò sạch lá trầm rồi ngâm với muối cùng nước sôi khoảng 30 phút, vệ sinh vùng kín để ngăn ngừa và chống vi khuẩn xâm nhập.

Các cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa trên chiếm hiệu quả thành công rất cao, giúp chị em phụ nữ vượt qua mặc cảm của mình.

T.C

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>