Công dụng của nấm linh chi

Nấm Linh chi là một trong những loại dược thảo quý hiếm từ thiên nhiên, đã được sử dụng trên 4000 năm… Nó có thể chữa rất nhiều bệnh.

 

1. Bổ phổi, cắt cơn ho, suyễn do phổi hư. Thường dùng chữa bệnh viêm khí quản và hen suyễn mạn tính.

2. Bổ gan, thận. Có tác dụng chữa các chứng ù tai, nghễnh ngãng,đau lưng do phổi, thận hư gây ra.

3. Dưỡng tâm n thần khi có triệu chứng tim đập mạnh, loạn nhịp, mất ngủ. Thường dùng chữa trị các bệnh thần kinh suy nhược, bệnh động mạch vành, loạn nhịp tim.

cong-dung-cua-nam-linh-chi

4. Làm khỏe tùy vị, giúp tiêu hóa dễ dàng.

5. Nấm linh chi có tác dụng bảo vệ gan, giảm lượng đường trong máu, điều tiết các chức năng của hệ thần kinh thực vật, giảm cholesterol, tăng số lượng bạch cầu, tăng cường thể lực, đề cao khả năng chống lại bệnh tật của cơ thẻ dùng chữa các bệnh viêm gan, đái đường, nhiều cholesterol trong máu, thiếu bạch cầu, mỏi mệt…

Ngoài ra, nấm Linh chi còn có chức năng phòng bệnh ung thư, làm giảm cơn đau của những bệnh nhan đã di căn. Nhiều người cho rằng Linh chi cùng một số dược liệu khác có thể chữa trị được bệnh ung thư.

TT

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>