Da đẹp tự nhiên với tinh dịch

Dưỡng da đẹp tự nhiên với tinh dịch cực hiệu quả. Bí quyết làm đẹp “kì quái” này đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

 

Da đẹp tự nhiên với tinh dịch

Làn da sáng mịn là mong ước của phái đẹp

Chăm sóc da mặt bằng tinh dịch là cách làm đẹp “kinh dị” nhưng lại làm hài lòng nhiều quý cô bởi những phút giây đắm mình trong hạnh phúc, sự thăng hoa của tình yêu hòa quyện với những “khoái cảm” xác thịt vô cùng thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng nguồn “nguyên liệu” quý báu của chồng sau mỗi lần mây mưa để làm đẹp, biến mình ngày càng xinh đẹp trong mắt đối phương, quan trọng hơn là hạnh phúc thêm trọn vẹn và dài lâu nhờ “yêu”.  Dưỡng da đẹp tự nhiên bằng tinh dịch rất được “lòng” phái đẹp. Bài viết này chia sẻ bí quyết làm đẹp này tới các XX, hi vọng các bạn sớm có một làn da như mong ước.

Tinh dịch là gì?

Tinh dịch là từ khoa học dùng để chỉ dịch tiết của nam giới sản sinh ra trong quá trình giao hợp, thường xuất hiện khi “yêu” đạt điểm cực khoái và diễn ra hiện tượng xuất tinh. Thành phần chủ yếu của tinh dịch là tinh trùng. Theo nghiên cứu, tinh trùng người chứa nhiều hoạt chất, thành phần bổ dưỡng như: đường fructose, nước, axít ascorbic (còn gọi là vitamin C), axít xitric, các men enzyme, protein, kẽm và nhiều chất khác. Tinh trùng có vai trò quyết định trong việc đảm bảo khả năng sinh sản của phái mạnh và  diễn ra sự thụ thai của nữ giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành và có quan hệ tình dục.

 

Da đẹp tự nhiên với tinh dịch 1

Tinh trùng chứa nhiều chất tốt cho làn da

Công dụng làm đẹp của tinh dịch

Theo nghiên cứu, trong tinh dịch chứa nhiều protein, vitamin C, B12 giúp làn da phụ nữ luôn trẻ trung, sáng mịn và không bị mụn. Tuy nhiên cần biết cách sử dụng loại nguyên liệu “của nhà trồng được này”.

Thêm vào đó, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp tự nhiên với mặt nạ tinh trùng bởi các chất chống oxy hóa có trong tinh dịch sẽ bảo vệ sự tươi trẻ, đẩy lùi nguy cơ lão hóa và các nếp nhăn do tuổi tác mang lại.

 

Da đẹp tự nhiên với tinh dịch 2

Mặt nạ tinh dịch trị mụn, làm trẻ hóa làn da

Cũng cần lưu ý rằng, mặt nạ tinh dịch không thể tùy tiện sử dụng, bạn cần biết cách lấy, lọc rửa thật khoa học trước khi đắp chúng lên mặt để tránh những phiền phức không mong muốn.

Bí quyết làm da đẹp tự nhiên với tinh dịch không còn mới lạ nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều mạo hiểm với chị em phụ nữ. Do vậy, để an toàn nhất hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sửu dụng phương pháp chăm sóc da “kinh dị” này.

Thiên Hòa

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>