Đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ

“Khô hạn” làm hạn chế khả năng “yêu” của bạn. Cùng NamThaoDuoc.Com đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ bằng các loại thực phẩm vàng từ thiên nhiên.

 

Đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ

Khô âm đạo ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn

Nhân tố tâm lý (căng thẳng, stress, không sẵn sang khi yêu); tần suất quan hệ tình dục quá nhiều; lạm dụng các dung dich vệ sinh phụ nữ hoặc các biện pháp tránh thai là nguyên nhân gây ra hiện tượng khô âm đạo ở phụ nữ. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục của chị em. Bài viết này giúp bạn đánh tan tình trạng “khô hạn” nhờ các loại thực phẩm từ thiên nhiên, giúp bạn luôn hết mình khi “yêu”, đảm bảo hạnh phúc trong chuyện phòng the dài lâu.

Củ từ

Đây là loại thảo mộc có nhiều tác dụng đối với chị em phụ nữ. Thành phần diosgenin có trong củ từ giúp cân bằng progesterone hạn chế các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ  như kinh nguyệt không đều, chuột rút khi hành kinh, bế kinh hay mất kinh đặc biệt là công dụng đẩy lùi hiện tượng khô âm đạo.

Hơn thế nữa, ăn củ từ giúp nâng cao tinh thần, cảm giác yêu đời, vui vẻ cho XX mỗi khi đến tháng nhờ tác dụng kích thích cơ thẻ sản sinh ra serotonin – hoạt chất nâng cao tinh thần.

 

Đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ 1

Củ từ giúp cải thiện tình trạng khô hạn của chị em phụ nữ

Nước

Nước không chỉ là một loại thực phẩm vàng từ thiên nhiên mà còn là thứ “thuốc thần” có vai trò quan trọng cho tất cả quá trình xử lý thành phần các chất hóa học có trong cơ thể đồng  thời loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng và an toàn nhất. Nhiều nhà nghiên cứu khẳng định rằng thiếu nước là nguyên nhân cơ bản của hiện tượng đau bụng dưới khi hành kinh và bệnh khô âm đạo của phụ nữ, vì vậy:

+ Bạn hãy uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày

+ Tăng cường các thực phẩm chứa nhiều nước vào những ngày nắng nóng hay sau khi tập luyện mất nhiều năng lượng

+ Trong khi hành kinh, uống nhiều nước hơn, tốt nhất nên sử dụng nước ấm kèm theo ít gừng tươi đập nhừ. Uống thành nhiều lần để bì đắp lượng nước một cách từ từ

 

Đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ 2

Nước là “thần dược” với chị em phụ nữ bị khô âm đạo

Đậu tương

Đậu tương nguyên chất và các sản phẩm chiết xuất từ đậu tương như sữa đậu lành, đậu phụ, giá đỗ,… có tác dụng hạn chế tình trạng khô “tam giác vàng” nhờ sự hoạt động của chất isoflavonoid tự nhiên. Chất này hoạt động như estrogen kích thích sự sản sinh hocmone, giảm khô hạn tại vùng bí hiểm hiệu quả.

Thực phẩm giàu omega -3 cũng là sự lựa chọn sáng suốt để hạn chế tình trạng thiếu chất nhờn ở vùng kín, giúp chị em luôn “ẩm ướt” vừa đủ.

 

Đánh bay chứng khô âm đạo ở phụ nữ 3

Đậu tương có tác dụng chữa khô âm đạo rất tốt

Với những thực phẩm từ thiên nhiên ở trên, tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ sẽ được cải thiện nhanh chóng, giúp bạn luôn “hoàn hảo” trong mắt đối tác tình dục của mình.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, không “khô hạn” !

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>