Để có hơi thở thơm tho

Phân nửa số người trên thế giới khi trưởng thành đều mắc một căn bệnh khá nhạy cảm: Hơi thở gây ngại ngùng trong giao tiếp. Điều này gây ra rất nhiều e ngại và khó khăn mỗi khi giao tiếp. Làm cách nào để có thể giải tỏa được tâm lý này? Những mẹo vạt dưới đây sẽ giúp bạn điều đó:

de co hoi tho thom tho

Hằng ngày chúng ta phải gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Nếu hơi thở có mùi sẽ rất ngại trong giao tiếp. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, hãy áp dụng một vài mẹo nhỏ sau đây:

Mẹo 1: Uống nhiều nước từ 8-10 cốc mỗi ngày hoặc có thể uống nước chè xanh. Nước chè xanh sẽ giúp làm giảm đáng kể chứng hôi miệng.

de co hoi tho thom tho

Mẹo 2: Dùng cây ngò gai. Nhai một vài cọng ngò gai nhỏ giúp giải độc trong miệng, tăng tiết nước bọt giúp cho răng miệng luôn luôn ẩm ướt.

Mẹo 3: Sử dụng một số loại rau quả như táo, dưa chuột, cà rốt, cần tây…Khi nhai, các loại hoa quả này sẽ giú loại bỏ các mảng bám ở trên răng , tăng tiết nước bọt giúp răng và nướu thêm chắc khỏe.

de co hoi tho thom tho

Mẹo 4: Uống nước chanh tươi. Axit trong chanh sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi trong miệng một cách hiệu quả.

Mẹo 5: Sử dụng nha đam, bạc hà xay nhuyễn tạo thành nước súc miệng hằng ngày.

Mẹo 6: Nhai kẹo cao su không đường tinh chất bạc hà vừa giúp phòng chống sâu răng vừa làm giảm chứng hôi miệng. Tránh ăn các thực phẩm chứa nhiều đường.

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>