Điều trị bệnh rong kinh ở phụ nữ với cây nhọ nồi

Bệnh rong kinh  là bệnh chị em phụ nữ thường xuyên mắc phải, thông thường chu kì kinh kéo dài từ 3 đến 7 ngày là hết nhưng rong kinh là tình trạng có kinh quá dài ngày hay vừa hết vài ngày đã có lại.

Căn bệnh này thường tạo tâm lý lo lắng và cảm giác khó chịu cho chị em. Nguy hiểm hơn nữa sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị và phát hiện kịp thời.

Bệnh rong kinh ở phụ nữ

Rong kinh là bệnh chị em phụ nữ thường xuyên gặp phải

Bệnh rong kinh không chừa bất cứ một ai, kể cả ở lứa tuổi dậy thì cũng dễ mắc phải. Tôi cũng đã từng lo lắng khi mắc phải chứng bệnh này, lúc nào cũng ở trong trạng thái bực bội và khó chịu, nhất là vào những ngày hè nóng bức và mẹ tôi chính là người giúp tôi thoát khỏi sự phiền toái của bệnh rong kinh từ một bài thuốc dân gian vô cùng hiệu quả . Đó là cây nhọ nồi.

Chữa bệnh rong kinh ở phụ nữ

Chữa bệnh rong kinh hiệu quả với cây nhọ nồi

Cây nhọ nồi trong vườn nhà tôi nhiều lắm. Nó có thể mọc ở bất cứ chỗ nào ẩm ướt: ven ruộng, bờ đê, góc vườn…người ta còn gọi nó bằng một tên khác là cỏ mực, bởi khi giã nát nước của nó có màu đen như màu mực vậy.

Cây này, tính lạnh, vị ngọt chua, không độc, có tác dụng lương huyết, cầm máu, thanh can nhiệt, dưỡng thận âm, làm đen râu tóc đặc biệt có thể trị bệnh rong kinh ở phụ nữhiệu quả.

Hàng này mẹ tôi hái một nắm nhỏ cây nhọ nồi, rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, sau đó vớt ra, để ráo, giã nhỏ, vắt lấy một chén nhỏ nước cho tôi uống. Sau hai ngày tôi thấy bệnh của mình đỡ hẳn không còn thấy ra kinh nữa mà khô thoáng và sạch sẽ.

cây nhọ nồi chữa bệnh rong kinh ơ phụ nữ

Uống một chén nhỏ nước nhọ nồi hàng ngày đỡ rong kinh

Từ đó bệnh rong kinh không còn là nỗi lo lắng ám ảnh tôi hàng ngày. Tôi có thể vui chơi, học tập và làm việc thoải mái. Không phải kiêng những thức ăn mà mình thích khi bị rong kinh.

Với bài thuốc đơn giản và hiệu quả này. Hi vọng các bạn sẽ như tôi không bị bệnh rong kinh gõ cửa làm phiền.

NamThaoDuoc.Com chúc bạn luôn khỏe mạnh.

L.G

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>