Điều trị bệnh tự kỷ với dầu cá omega-3

Dầu cá có chứa omega-3 có thể điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ cực hiệu quả. Dưới đây là các bước sử dụng dầu cá đúng cách cho bạn tham khảo.

 

Điều trị bệnh tự kỷ với dầu cá omega 3 1

Dầu cá omega 3 có thể làm giảm các triệu chứng tự kỷ

Tự kỷ là một rối loạn thần kinh được chẩn đoán ở trẻ em, đặc trưng bởi những khó khăn tương tác xã hội, giao tiếp bất thường, hành vi lặp đi lặp lại và thường xuyên bị ám ảnh bởi các hoạt động. Được coi là một “rối loạn”, tự kỷ ở trẻ em có nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau.

Chứng tự kỷ thường khó khăn trong điều trị và nhiều phụ huynh cũng quan tâm đến các biện pháp trong chế độ ăn uống tự nhiên và các triệu chứng để có thể điều trị bệnh tự kỷ cho con. Gần đây, bổ sung dầu cá omega-3 đã được coi như một phương thuốc cho chứng tự kỷ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bất kỳ chế độ ăn uống, bổ sung cho chứng tự kỷ hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bước 1

Điều trị bệnh tự kỷ với dầu cá omega 3 2

Omega-3 rất an toàn cho trẻ tự kỷ

Hãy thử bổ sung omega-3 nếu con của bạn có thể nuốt viên thuốc, một viên nang dầu cá  omega-3 có thể hữu ích.  Tiến sĩ Eugene L. Arnold của Ohio State University College of Medicine ghi chú rằng omega-3 có hiệu quả bổ sung tuyệt vời cho các triệu chứng tự kỷ đang thiếu hiện nay, omega-3 cũng rất an toàn để điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ. Hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa hoặc một bác sĩ chính trước khi bắt đầu một chế độ omega-3 bổ sung.

Bước 2

Điều trị bệnh tự kỷ với dầu cá omega 3 3

Bạn có thể cho bé sử dụng omega-3 ở dạng lỏng thay viên nang

Hãy thử dầu cá chất lỏng:  Dầu cá bổ sung ở dạng chất lỏng là một nguồn giàu axit béo omega-3 cần thiết và đầy hứa hẹn cho việc cải thiện các triệu chứng tự kỷ. Đối với một số trẻ em, uống 1 muỗng cà phê dầu cá có thể dễ dàng hơn nuốt một viên nang. Tất nhiên hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Bước 3

Điều trị bệnh tự kỷ với dầu cá omega 3 4

Quả bơ chứa nhiều omega-3 tốt cho bé

Thêm nhiều thực phẩm giàu axit béo omega-3 vào chế độ ăn của con bạn để điều trị bệnh tự kỷ. Các loại cá như cá hồi, cá ngừ, cá thu chứa hàm lượng omega-3 rất cao. Thực phẩm khác giàu omega-3 bao gồm quả óc chó, hạnh nhân, quả bơ, dầu ô liu và ô liu.

Bổ sung omega-3 là điều cần thiết cho trẻ, không những làm giảm các triệu chứng tự kỷ mà cơ thể bé cũng khỏe mạnh khi được bổ sung omega-3.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh cùng namthaoduoc.com!

LG.

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>