Điều trị rối loạn cương dương ở đâu?

Điều trị rối loạn cương dương cần mất nhiều thời gian và công sức.

Câu hỏi: Tôi vừa bị rối loạn cương dương vừa bị xuất tinh sớm nên đời sống tình dục rất nghèo nàn. Tôi luôn là vợ thất vọng vì không được thỏa mãn. Chính tôi cũng cảm thấy mình thật bất lực. Tình cảm vợ chồng vì thế mà ngày càng lạnh nhạt. Xin cho tôi hỏi, giờ tôi muốn chữa trị căn bệnh này thì chữa trị ở đâu, và có thể chữa được dứt điểm không?

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-o-dau

Trả lời: Hiện tại, xuất hiện rất nhiều cách để điều trị chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm bạn đang mắc ví dụ như sử dụng thuốc, trị liệu tâm lý, rèn luyện thể lực hoặc sử dụng dinh dưỡng. Tuy nhiên, những cách này nếu không sử dụng đúng theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, thậm chí gây ra tình trạng liệt dương tạm thời hoặc mãi mãi.

Việc điều trị những căn bệnh về nam khoa thường mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn cần phải quyết tâm và kiên trì mới có thể điều trị được căn bệnh này. Thông thường một lộ trình điều trị bằng thuốc từ 2-4 tháng, các liệu trình không dùng thuốc sẽ kéo dài hơn (từ 4-10 tháng) nhưng mang lại kết quả bền vững hơn.

Để đảm bảo bạn có thể đến một trong những địa chỉ sau đây để điều: trung tâm nam học bệnh viện Việt Đức , trung tâm nam học đại học Y Hà …

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>