Điều trị sẽo lõm do thủy đậu

Cách đây na năm, tôi b bnh thy đu, đ li nhiu vết so lõm trên má và trán, nhìn xa không rõ nhưng khi nhìn gn thì rt mt thm mĩ, dù tôi cũng đã kiêng gió nước cn thn khi b bnh. Bác sĩ có th cho tôi biết nguyên nhân so lõm và cách điu tr được không ? Cm ơn bác sĩ ! (Nguyên, Hà Ni).

Tr li:

Chào bạn Nguyên và cảm ơn câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thủy đậu là bệnh do virus gây ra, bệnh dễ lây có thể thành dịch và thường là lành tính. Bệnh kéo dài 10-15 ngày, sau khi lành bệnh một số trường hợp chỉ để lại sẹo mờ nhạt, một số thì để lại sẹo lõm, thường xuất hiện ở vùng mặt rất mất thẩm mĩ.

Điều trị sẽo lõm do thủy đậu 1

Sẹo lõm do thủy đậu khiến nhiều chị em mất tự tin

Trường hợp của bạn, dù đã kiêng gió kiêng nước đầy đủ, tuy nhiên nếu trong quá trình bị thủy đậu, nếu bạn không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và gãi vào những vết sẹo do ngứa, hoặc để xảy ra tổn thương trên vùng da bị thủy đậu, thì khả năng bạn bị sẹo lõm là vẫn có thể xảy ra. Thông thường, những sẹo này không quá sâu nhưng lại khá trơ nên không dễ chữa khỏi hay tự lành được.

Nếu ngay sau khi bị bệnh, khi các nốt sẹo bắt đầu khô, bạn bắt tay vào điều trị thì vẫn có thể cứu vãn tình hình. Lúc đó bạn có thể bôi nghệ tươi lên vết sẹo, để thúc đẩy da tự lành và làm đầy các vết sẹo, đồng thời giúp da mịn màng hơn.

Hiện tại, vì bạn đã qua nửa năm, những vết sẹo không còn mới nữa và trở nên trơ lỳ hơn, do vậy quá trình điu tr so lõm cũng khó khăn hơn. Khi này, chúng tôi khuyên bạn nên đến các thẩm mĩ viện uy tín để điều trị, thay vì ở nhà tự lần mò hoặc nghe theo những lời khuyên thiếu cơ sở khoa học và có thể không phù hợp với cơ địa của bạn.

Công nghệ điu tr so lõm hiện nay, nổi bật là công nghệ tế bào gốc, ứng dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng cần điều trị, từ đó làm tăng chuỗi collagen, thúc đẩy da làm đầy sẹo lõm và xóa mờ dấu vết của sẹo.

Bằng cách trích tiểu cầu từ máu của người điu tr so lõm, sau đó đưa ngược vào vị trí thích hợp giúp hồi phục da, làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đây là công nghệ điu tr so lõm tiên tiến, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Tổ chức FDA đã kiểm định và cam kết về độ an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp điu tr so lõm này, vì tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể người bệnh, nên tuyệt đối không gặp phải vấn đề kích ứng, dị ứng, hay không phù hợp cơ địa, đồng thời toàn bộ quá trình được nghiên cứu và thực hiện một cách khắt khe, nghiêm ngặt:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da và xác định nguyên nhân sẹo.

Bước 2: Làm sạch da, tẩy bỏ tế bào chết

Bước 3: Lấy các tế bào gốc tự thân từ cơ thể khách hàng, tiến hàng chiết tách li tâm.

Điều trị sẽo lõm do thủy đậu 2

Bác sĩ tiến hành tách li tâm tế bào

Bước 4: Đưa tế bào gốc vào sâu trong vùng điều trị bằng dụng cụ chuyên dụng. Tế bào gốc sẽ phát triển, làm đầy và lành sẹo một cách hiệu quả.

Điều trị sẽo lõm do thủy đậu 3

Khách hàng được điều trị bằng công nghệ tế bào gốc

Bước 5: Bôi kem tái tạo làm dịu nhẹ da, sản sinh collagen.

Điều trị sẽo lõm do thủy đậu 4

Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc tại thẩm mĩ viện Hoàn Mỹ

Công nghệ điu tr so lõm bằng tế bào gốc có nhiều tác dụng vượt trội như trị sẹo an toàn, triệt để, không đau, không dùng hóa chất. Đặc biệt, đáp ứng sự quan tâm của khách hàng về sự an toàn, công nghệ này tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe hay kích ứng gì cho da.

Chúc bạn sớm đẹp và tìm lại vẻ tự tin cho mình!

Bác sĩ – chuyên gia tư vấn làm đẹp

THM M VIN HOÀN M

Đa ch: 255 – Xã Đàn – Đng Đa – Hà Ni

Tel: 04.62.55.44.66

Mobile: 0944.333.444

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>