Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm

80% đàn ông rơi vào cảnh “khóc ngoài biên ải”. Điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả bắt đầu từ chế độ ăn uống giúp bạn luôn là X -men hoàn hảo nhất.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm

“Cuộc yêu” nồng cháy là khao khát của nhiều “mày râu”

Theo các chuyên gia tình dục cho biết tâm lý là nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, tuy nhiên các yếu tố khác như chế độ ăn uống, hình thức và cách thức sinh hoạt tình dục cũng là một yếu tố khiến đàn ông không nhận thức điểm cần dừng lại. Điều này khiến sự giao hòa trong quan hệ vợ chồng giảm sút, tăng tỉ lệ vô sinh, tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của cánh mày râu. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu với bạn phương pháp điều trị xuất tinh sớm bắt nguồn từ việc sử dụng các thực phẩm tốt cho bản lĩnh đàn ông của bạn.

1. Chuối tiêu

Chuối tiêu chứa hàm lượng lớn các vitamin đặc biệt là magie, có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả. Sỡ dĩ như vậy là do:

+ Magie là chất cần thiết giúp cơ bắp được thư giãn, tăng cường khả năng hấp thụ canxi của cơ thể.

+ Magie giúp cải thiện nhu động tinh trùng, tăng khả năng sinh sản của nam giới.

Bạn chỉ cần bổ sung 3 -5 quả chuối tiêu chín vào thực đơn mỗi ngày đã có thể cải thiện “khả năng yêu” nhanh chóng.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm 1

Chuối chứa nhiều magie giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông

2. Cá

Đây là một loại thực phẩm giàu chất đạm, ít chất béo đa nguyên, dễ tiêu hóa,… cung cấp lượng dinh dưỡng hợp lí nhất cho cơ thể. Mặt khác, cá chứa nhiều canxi có tác dụng “cường dương”, ấm bụng, giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” và hạn chế xuất tinh “không theo mong muốn” . Đây là cách điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần bổ sung các loại cá vào khẩu phần ăn mỗi ngày của mình. Để có hiệu quả tốt nhất, nên chế biến cá cùng với những thực phẩm giàu Protein, kẽm, vitamin khác như bí đao, thịt lợn, cà chua,…

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm 2

Bổ sung các món cá để tăng cường sinh lực cho các quý ông tốt nhất

3. Ngũ cốc

Các loại thực phẩm chứa nhiều ngũ cốc như gạo, ngô, miến, lúa mạch có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Chúng chứa nhiều vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, vitamin B và tinh bột, có tác dụng bồi bổ, tăng cường sinh lực đàn ông, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” một cách đáng kể.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm 3

Các loại ngũ cốc tốt cho đàn ông

Các quý ông sẽ luôn hoàn hảo trong mắt bạn tình khi biết cách tăng cường “bản lĩnh chăn gối” của mình. Hi vọng phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm tại nhà ở trên có ích cho bạn.

Chúc bạn luôn là người đàn ông đích thực!

Thiên Hòa

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>