Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ “cậu nhỏ”

30 -40 % đàn ông phải “khóc ngoài biên ải” khi lâm trận.Thực hiện bài tập dành cho “cậu nhỏ” là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn.

 

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ"

Đừng để xuất tinh sớm làm phiền bạn

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới như các rối loạn chức năng tình dục (Khả năng cương cứng, ham muốn tình dục,..); các tổn thương thực thể ( cong, gãy dương vật; viêm nhiễm do các bệnh xã hội,…) hay áp lực tâm lý quá lớn. Tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình của nam giới. NamThaoDuoc.Com chia sẻ với bạn phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bắt đầu từ bài tập dành cho “cậu bé vàng” giúp bạn sớm lấy lại sự tự tin về khả năng chăn gối và sức mạnh đàn ông của mình.

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của “cậu bé”

Trước hết, bạn nên lựa chọn một khoảng không gian riêng thật sự thỏa mái, không bị làm phiền để thực hiện bài tập này. Sau đó, dùng tay tự kích thích bộ phận sinh dục theo tốc độ tăng dần. Lặp đi lặp lại động tác trên và tập trung vào cảm giác khoái cảm xuất phát từ “cậu bé”.  Cần lưu ý để tâm trí vào những cảm giác tạo độ cực khoái nhưng chưa đạt đến thời điểm xuất tinh, thả lỏng và thưởng thức từ từ độ cực khoái vừa đạt được.

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ" 1

Học cách tập trung vào cảm giác của “cậu bé”

Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ ngừng – bắt đầu”

Bạn hãy lặp lại chu kỳ ở bước 1 sau khoảng 3 ngày kể từ lần tập đầu tiên. Khi đạt đến độ cực khoái hãy dừng lại vài giây để giảm sự hưng phấn, tuy nhiên cần đảm bảo không để mất hiện tượng cương dương khi ngưng kích thích. Sau đó, bắt đầu kích thích “cậu nhỏ” và thực hiện chu trình trên từ 3- 4 lần. Lần sau cùng hãy để “mặc” khoái cảm của “cậu bé”, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác thật nhanh và liên tục theo khả năng của mình. Việc này có hiệu quả trong việc kiểm soát thời điểm xuất tinh, giúp bạn tự điều trị xuất tinh sớm .

 

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ" 2

Kích thích bộ phận sinh dục theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Bước 3: Bổ sung tình trạng “ướt” vào bài tập

Bạn vẫn thực hiện bước 2 vài lần nữa cho đến khi quen với cảm giác trước khi đạt được cực khoái và tự tin vào khả năng  kiểm soát cảm giác cũng như việc xuất tinh. Đến đây, bạn có thể thực hiện bài tập dưới vòi hoa sen bằng việc dùng nước ấm và xà bông để tạo môi trường “ướt”. Làm quen với tình trạng ẩm ướt giúp bạn kiểm  soát tốc độ và thời điểm xuất tinh khi thật sự “nhập cuộc”.

 

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ" 3

Bổ sung yếu tố “ướt” vào bài tập

Bước 4: Áp dụng phương pháp “chậm – nhanh” cho “cậu bé”

Bạn hãy lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” trong điều kiện có sử dụng chất bôi trơn hoặc tạo môi trường “ướt” giả. Khi bạn kích thích “cậu nhỏ” gần đến mức cực khoái hãy tiếp tục kích thích với tốc độ chậm và tăng lên một cách từ từ. Thực hiện vài lần cho đến khi có thể kiểm soát sự hưng phấn với sự thay đổi nhịp độ kích thích.

 

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ" 4

Thực hiện bài tập theo phương pháp “nhanh – chậm”

Bước 5: Giữ hưng phấn

Đây là bước cuối cùng của bài tập dành cho “cậu nhỏ”. Bài tập này giúp bạn kiểm soát tốt hơn thời điểm xuất tinh và sự hưng phấn khi đạt cực khoái. Việc bạn cần làm là:

+ Kích thích “cậu bé” đạt mức 6 trong thang điểm khoái cảm ( từ  0- 10)

+ Khi  khoái cảm vượt quá mức 6 hãy thực hiện sự kích thích giảm dần và độ khoái cảm giảm xuống mức 6

+ Kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và giữ mưc kích thích từ 5 -7 trong khoảng 2-3 phút

+ Lặp lại chu trình trên cho đến khi bạn có thể giữ hưng phấn trong 5 phút mà không xuất tinh

 

Điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ "cậu nhỏ" 5

Giữ hưng phấn là bước cuối cùng của bài tập dành cho cậu nhỏ

Chỉ cần kiên trì thực hiện phương pháp điều trị xuất tinh sớm bắt đầu từ  bài tập với “cậu nhỏ” ở trên trong khoảng 1-2 tháng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng trình diễn của mình trước bạn tình, làm hài lòng đối tác 100%.

Chúc các bạn luôn tự tin với “nghệ thuật phòng the” của mình !

Thiên  Hòa

 

 

 

Share Button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>